Trang chủ
Chat Face
Gọi điện
SMS
Chat Zalo
CHUYỂN PHÁT NHANH
CỔNG THÔNG TIN TẠI TRƯỜNG PHÁT
Bảng Giá Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Giá Rẻ Uy Tín

08 Tháng 11, 2022 Chuyển phát nhanh

Bảng Giá Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Giá Rẻ Uy Tín

Kể từ khi sắc lệnh cấm vận giữa Việt Nam và Mỹ được bãi bỏ, việc giao thương của 2 nước đã có nhiều bước phát triển vượt bậc. Bên cạnh đó, nhu cầu trao đổi hàng hóa quốc tế không ngừng gia tăng của thị trường. Hai lý do này đã khiến việc gửi hàng đi Mỹ trở nên vô cùng “hot”. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn đọc một vài thông tin hữu ích về bảng giá gửi hàng đi Mỹ giá Rẻ.

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Trung Quốc Giá Rẻ

04 Tháng 03, 2021 Chuyển phát nhanh

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Trung Quốc Giá Rẻ

Bạn muốn tìm đối tác gửi hàng đi trung quốc uy tín, lâu dài, giá rẻ? Là nước láng giềng chung đường biên giới với Việt Nam, việc vận chuyển hàng hoá tuyến Việt Nam - Trung Quốc không ngừng tăng cao. Hơn thế nữa, Trung Quốc hiện nay là thị trường tiêu thụ hàng hoá top đầu thế giới. Đây chính là cơ hội lớn dành cho các doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu nước ta. Với nhu cầu vận chuyển hàng hoá đi Trung ngày càng lớn, Trường Phát Logistics mang đến dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc với cước phí vô cùng phải chăng. 

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Nhật Bản Tại TPHCM Giá Rẻ

04 Tháng 03, 2021 Chuyển phát nhanh

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Nhật Bản Tại TPHCM Giá Rẻ

Bạn muốn tìm Dịch vụ gửi hàng đi Nhật Tại TPHCM uy tín, cước phí hấp dẫn? Bạn muốn gửi đồ từ Việt Nam sang Nhật nhanh, giá rẻ? Với tổng kim ngạch xuất khẩu đạt gần 30 tỉ USD, Nhật Bản chính là thị trường thương mại lớn thứ 4 của Việt Nam. Ngoài ra, với cộng đồng người lao động và du học sinh đang học tập và làm việc ở đây, nhu cầu xuất khẩu, chuyển phát nhanh hàng hoá đến xứ Phù Tang đang không ngừng tăng cao. Hiểu được tình hình này, Trường Phát xin mang đến dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản giá rẻ, uy tín hàng đầu thị trường hiện nay.

Bảng Giá Gửi Hàng Đi Sang Hàn Quốc Giá Rẻ

04 Tháng 03, 2021 Chuyển phát nhanh

Bảng Giá Gửi Hàng Đi Sang Hàn Quốc Giá Rẻ

Bảng Phí Gửi Hàng Đi Malaysia Trọn Gói

04 Tháng 03, 2021 Chuyển phát nhanh

Bảng Phí Gửi Hàng Đi Malaysia Trọn Gói

Bạn muốn tìm dịch vụ Gửi hàng đi Malaysia uy tín, giá rẻ? Là một quốc gia với nền kinh tế phát triển top đầu Đông Nam Á, Malaysia đang là đối tác kinh tế thương mại quan trọng của Việt Nam trong suốt nhiều năm qua. Hơn thế nữa, thị trường tiềm năng này có sức hút vô cùng mạnh mẽ đối với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu nước ta. Cùng với cộng đồng người Việt sinh sống đông đảo, nhu cầu gửi hàng đi Malaysia không ngừng tăng mạnh.

Gửi Hàng Từ Việt Nam Sang Đài Loan Giá Rẻ

04 Tháng 03, 2021 Chuyển phát nhanh

Gửi Hàng Từ Việt Nam Sang Đài Loan Giá Rẻ

Trong những năm gần đây, mối quan hệ hợp tác thương mại song phương giữa Việt Nam và Đài Loan đang có những bước tiến vượt bậc. Những con số xuất nhập khẩu đã khẳng định rằng, Đài Loan chính là thị trường vô cùng quan trọng và tiềm năng đối với các doanh nghiệp nước ta. Đây là lý do vì sao nhu cầu vận chuyển hàng đi Đài Loan ngày càng gia tăng đáng kể. Nắm được tình hình này, để đảm bảo các lô hàng được chuyển tới Đài Loan nhanh chóng, Trường Phát Logistics xin mang đến gói dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ, uy tín nhất thị trường hiện nay. 

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Lào Giá Rẻ - Nhanh Chóng

03 Tháng 03, 2021 Chuyển phát nhanh

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Lào Giá Rẻ - Nhanh Chóng

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lào giá rẻ, uy tín? Bạn cần gửi hàng đi Lào theo đường chính ngạch thì nên lựa chọn đơn vị vận chuyển nào?

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Campuchia Phnom Penh

02 Tháng 03, 2021 Chuyển phát nhanh

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Campuchia Phnom Penh

Bạn muốn tìm đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Campuchia uy tín, giá rẻ? Quy trình gửi hàng đi campuchia phnom penh như thế nào?

ĐỐI TÁC CỦA TRƯỜNG PHÁT

Luôn là bạn đồng hành trung thực, nhiệt tình và đáng tin cậy đối với tất các doanh nghiệp xuất nhập khẩu trong nước và quốc tế.

Là đối tác của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Là đơn vị hợp tác lâu năm với các hãng vận tải biển quốc tế chở hàng nguyên container (FCL) hoặc hàng lẻ (LCL) bằng tàu thủy.

95% khách hàng của Trường Phát là khách hàng cũ.

Tự hào khi 95% khách hàng của Trường Phát là khách hàng lâu năm, đã tin cậy và gắn bó với Trường Phát từ 7 năm trở lên.

#1 Công Ty Dịch Vụ Vận Tải Trường Phát Logistics

Trường Phát Logistics hơn 10 năm kinh nghiệm, đối tác của rất nhiều hãng hàng không, tàu trên thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ hải quan, vận chuyển quốc tế.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Email hỗ trợ : Liên hệ các vấn đề về đặt hàng
sales@quoctetruongphat.com
Anniecao@quoctetruongphat.com

Hotline : 0981 636 575

Thời gian tư vấn:
Từ 08h00 đến 12h00 - 13h00 đến 17h00 các ngày trong tuần (Trừ ngày lễ).

© 2020 Trường Phát Logistics Co. All Rights Reserved.