Trang chủ
Chat Face
Gọi điện
SMS
Chat Zalo

Dịch vụ

UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, HIỆU QUẢ

Tự hào khi 95% khách hàng của Trường Phát là khách hàng lâu năm, đã tin cậy và gắn bó với Trường Phát từ 7 năm trở lên.

Dịch vụ

Thủ tục xuất nhập khẩu

Trường Phát tự hào là bạn đồng hành tin cậy, đối tác trung thực và lâu bền đối với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Không chỉ có năng lực xử lý thông quan nhanh chóng, chúng tôi còn cung cấp cho Quý khách hàng giá cả hợp lý và đảm bảo báo giá chính xác ít chi phí phát sinh. Trải nghiệm dịch vụ của Trường Phát sẽ cho bạn cơ hội được tư vấn xử lý chứng từ chuyên nghiệp (đặc biệt hàng nhập) và tư vấn về vấn đề thuế nhập khẩu, các thủ tục nhập hàng một cách tận tâm nhất.

Vận tải đường bộ – nội địa

Trường Phát cam kết là đơn vị vận chuyển uy tín với chi phí hợp lý và hiệu quả. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ giao hàng tận nơi, tư vấn phương án vận chuyển theo nhu cầu với các dịch vụ đa dạng: đầu kéo, xe tải, tàu lửa, thuỷ bộ kết hợp,... Với đội ngũ nhân viên tận tâm, chúng tôi đảm bảo thời gian giao hàng luôn chính xác, giá cả ổn định quanh năm, hạn chế tối đa việc phát sinh, mọi chi phí phát sinh (nếu có) sẽ được báo trước cho Quý khách hàng.

Chuyển phát nhanh quốc tế

Trường Phát tự hào là đơn vị vận chuyển uy tín với giá cả cạnh tranh hàng đầu thị trường. Sở hữu đội ngũ nhân viên trung thực, cẩn thận, nhiệt tình, chúng tôi đảm bảo luôn sắp xếp lấy hàng và giao hàng nhanh chóng, đảm bảo chất lượng hàng hoá nhất có thể. Đến với Trường Phát, bạn sẽ được tư vấn rõ ràng, trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và có cơ hội theo dõi và được cập nhật thường xuyên về lịch trình hàng.

Vận chuyển quốc tế đường biển

Tự hào là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác trong tất cả các khâu, Trường Phát luôn báo giá nhanh chóng, rõ ràng và chính xác; sẵn sàng cập nhật lộ trình kịp thời đến quý khách. Chúng tôi đảm bảo luôn cung cấp giá tốt nhất và có chỗ kể cả trong mùa cao điểm. Chúng tôi cam kết vận chuyển, phân phối hàng hoá của quý khách với giá ổn định quanh năm với lịch trình tàu chạy hàng tuần.

Vận chuyển quốc tế đường hàng không

Tự hào là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác trong tất cả các khâu, Trường Phát có khả năng xử lý hàng gấp, vận chuyển được hàng hoá lỏng và một số mặt hàng đặc biệt khác. Chúng tôi đảm bảo luôn cung cấp giá tốt nhất và có chỗ kể cả vào mùa cao điểm. Chúng tôi cam kết vận chuyển, phân phối hàng hoá của quý khách nhanh chóng và an toàn nhất với lịch trình bay hàng ngày.

+15
NĂM KINH NGHIỆM

+32
QUỐC GIA CÓ ĐẠI LÝ

99%
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

+14400
CHUYẾN HÀNG

+300
ĐỐI TÁC

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

" Dịch vụ "

ĐĂNG KÝ YÊU CẦU GỌI LẠI

Công ty dịch vụ logistics vận tải quốc tế hàng đầu Việt Nam.

Trường Phát Logistics với hơn 10 năm kinh nghiệm, đối tác của rất nhiều hãng hàng không trên thế giới.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Email hỗ trợ : Liên hệ các vấn đề về đặt hàng
[email protected]
[email protected]

Hotline : 0981 636 575 / 0908 702 303.

Thời gian tư vấn:
Từ 08h00 đến 12h00 - 13h00 đến 17h00 các ngày trong tuần (Trừ ngày lễ).

© 2020 Trường Phát Logistics Co. All Rights Reserved.