Trang chủ
Chat Face
Gọi điện
SMS
Chat Zalo

Dịch vụ

UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, HIỆU QUẢ

Tự hào khi 95% khách hàng của Trường Phát là khách hàng lâu năm, đã tin cậy và gắn bó với Trường Phát từ 7 năm trở lên.

Dịch vụ

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Không

Tự hào là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác trong tất cả các khâu, Trường Phát có khả năng xử lý hàng gấp, vận chuyển được hàng hoá lỏng và một số mặt hàng đặc biệt khác. Chúng tôi đảm bảo luôn cung cấp giá tốt nhất và có chỗ kể cả vào mùa cao điểm. Chúng tôi cam kết vận chuyển, phân phối hàng hoá của quý khách nhanh chóng và an toàn nhất với lịch trình bay hàng ngày.

Dịch Vụ Vận Chuyển Đường Biển

Tự hào là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác trong tất cả các khâu, Trường Phát luôn báo giá nhanh chóng, rõ ràng và chính xác; sẵn sàng cập nhật lộ trình kịp thời đến quý khách. Chúng tôi đảm bảo luôn cung cấp giá tốt nhất và có chỗ kể cả trong mùa cao điểm. Chúng tôi cam kết vận chuyển, phân phối hàng hoá của quý khách với giá ổn định quanh năm với lịch trình tàu chạy hàng tuần.

Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh

Trường Phát tự hào là đơn vị chuyển phát nhanh uy tín với giá cả cạnh tranh hàng đầu thị trường. Lấy hàng và giao hàng nhanh chóng, luôn đảm bảo chất lượng hàng hoá nhất có thể. Đến với Trường Phát, bạn sẽ được tư vấn rõ ràng, trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và có cơ hội theo dõi và được cập nhật thường xuyên về lịch trình hàng.

Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam

Dịch vụ vận tải Bắc Nam Trường Phát Logistics chuyên nhận vận chuyển các loại hàng hóa từ Bắc vào Nam một cách nhanh chóng, an toàn nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt những năm qua.

Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói

Trường Phát tự hào là bạn đồng hành tin cậy, đối tác trung thực và lâu bền đối với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu.

Gửi Hàng Đi Mỹ

Kể từ khi sắc lệnh cấm vận giữa Việt Nam và Mỹ được bãi bỏ, việc giao thương của 2 nước đã có nhiều bước phát triển vượt bậc. Bên cạnh đó, nhu cầu trao đổi hàng hóa quốc tế không ngừng gia tăng của thị trường. Hai lý do này đã khiến việc gửi hàng đi Mỹ trở nên vô cùng “hot”. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn đọc một vài thông tin hữu ích về bảng giá gửi hàng đi Mỹ giá Rẻ.

Gửi Hàng Đi Úc

Úc là đất nước hiện nay có nhiều du học sinh người Việt đang sinh sống và làm việc. Vì vậy, nhu cầu gửi hàng đi Úc tại nước ta hiện nay khá nhiều, đặc biệt là trong những dịp lễ lớn. Cùng tìm hiểu mức giá gửi hàng đi Úc và các phương pháp vận chuyển hàng hóa sang Úc hiện nay cùng Quốc Tế Trường Phát trong bài viết sau đây.

+15
NĂM KINH NGHIỆM

+32
QUỐC GIA CÓ ĐẠI LÝ

99%
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

+14400
CHUYẾN HÀNG

+300
ĐỐI TÁC

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

" Dịch vụ "

ĐĂNG KÝ YÊU CẦU GỌI LẠI

#1 Công Ty Dịch Vụ Vận Tải Trường Phát Logistics .

Trường Phát Logistics hơn 10 năm kinh nghiệm, đối tác của rất nhiều hãng hàng không, tàu trên thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ hải quan, vận chuyển quốc tế.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Email hỗ trợ : Liên hệ các vấn đề về đặt hàng
[email protected]
Email: [email protected]

Hotline : 0981 636 575

Thời gian tư vấn:
Từ 08h00 đến 12h00 - 13h00 đến 17h00 các ngày trong tuần (Trừ ngày lễ).

© 2020 Trường Phát Logistics Co. All Rights Reserved.