Trang chủ
Chat Face
Gọi điện
SMS
Chat Zalo

XUẤT KHẨU CHUYÊN NGÀNH

UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, HIỆU QUẢ

Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết, nhu cầu giao thương hàng hóa cùng các nước cũng tăng cao. Tự hào là đơn vị vận chuyển xuất nhập khẩu số 1 Việt Nam Trường Phát logistics mang để cho bạn dịch vụ xuất khẩu chuyên nghiệp nhất.

XUẤT KHẨU CHUYÊN NGÀNH

Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết, nhu cầu giao thương hàng hóa cùng các nước cũng tăng cao. Tự hào là đơn vị vận chuyển xuất nhập khẩu số 1 Việt Nam Trường Phát logistics mang để cho bạn dịch vụ xuất khẩu chuyên nghiệp nhất.

1. Chúng nhận xuất khẩu đi những đâu?

Trường Phát Logistic nhận xuất hàng đi nhiều nước trong khu vực cũng như trên thế giới như: Mỹ, Anh, Pháp, Ý, Nhật, Hàn, Đức, Úc, Thái Lan, Ấn Độ,... 

Dịch vụ xuất khẩu của Trường Phát Logistic vươn tới nhiều quốc gia

Trong đó, các doanh nghiệp Việt Nam thường xuất khẩu đến các nước như Mỹ, Úc, Nhật, Hàn, Đài Loan, Thái Lan, Anh,... Trường Phát Logistic có xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng tại các quốc gia này cũng như luôn cập nhật chính sách mới để có thể xuất khẩu liên tục với lượng hàng lớn.

2. Các loại hàng hóa mà Trường Phát nhận vận chuyển

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Logistic quốc tế cùng mạng lưới hệ thống giao dịch rộng khắp, Trường Phát nhận đa dạng các loại hàng hóa xuất khẩu theo nhu cầu của doanh nghiệp Việt, phổ biến thường là:

 • Máy móc công nghiệp: máy rang hạt điều, máy đóng gói tự động,...

 • Thực phẩm: Cà phê hòa tan, trà, hạt điều,...

 • Nội - ngoại thất gỗ, chậu gỗ,...

 • Hàng may mặc: quần áo, vải vóc,...

 • Hàng hóa khác: Mi giả, viên nén gỗ, găng tay y tế, găng tay lao động,...

Tùy từng loại mặt hàng mà yêu cầu về thủ tục xuất khẩu sẽ khác nhau, Trường Phát Logistic sẽ chủ động liên hệ và hỗ trợ khách hàng chuẩn bị. Ngoài thủ tục hải quan thông thường, khách hàng còn được hỗ trợ dịch vụ đăng ký kiểm dịch động vật, xin chứng nhận xuất xứ,... để thông quan nhanh và hưởng ưu đãi thuế tại nước đến.

3. Quy trình tiếp nhận và xử lý yêu cầu khách hàng

Trường Phát cung cấp quy trình công việc chuyên nghiệp, hiệu quả

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng, Trường Phát xây dựng quy trình tiếp nhận và xử lý nhanh chóng như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Dưới sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn, khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin về hàng xuất khẩu bao gồm: loại hàng, số lượng, cân nặng, đi bao nhiêu kiện, kích thước kiện, yêu cầu đặc biệt về vận chuyển và bảo quản, thông tin xuất khẩu,...

Bước 2: Báo giá dịch vụ

Từ thông tin nhận được, Trường Phát Logistic sẽ nhanh chóng xử lý để báo giá và cung cấp thông tin vận chuyển đến khách hàng bao gồm: thủ tục hải quan, cước phí vận chuyển đường biển/đường hàng không, hình thức trucking hàng từ kho ra cảng, chi phí tại nước đến, giao nhận hàng tại bến hay tại cụ thể địa chỉ người nhận,...

Bước 3: Khách hàng đồng ý dịch vụ

Khi khách hàng đồng ý dịch vụ xuất khẩu của Trường Phát, sẽ thực hiện hợp đồng và team nghiệp vụ vào phụ trách, follow.

4. Trường Phát Logistics vận chuyển các loại hình xuất khẩu nào

Trường Phát Logistics vận chuyển các loại hình xuất khẩu nào

Trường Phát cung cấp các loại hình xuất khẩu phù hợp với từng loại mặt hàng cũng như mục đích và nhu cầu của từng doanh nghiệp Việt, cụ thể gồm:

 • Xuất khẩu phi mậu dịch công ty

 • Xuất kinh doanh

 • Tạm xuất tái nhập (phù hợp với hàng bảo hành, hàng tham dự triển lãm).

Đối với các quốc gia có biên giới đất liền cùng Việt Nam, Trường Phát sẽ vận chuyển bằng đường bộ để tiết kiệm chi phí. Đây là lợi thế của các doanh nghiệp xuất khẩu sang các nước Lào, Thái Lan, Campuchia, Trung Quốc.

Với các quốc gia khác không có biên giới nối liền, chỉ có 2 loại hình vận chuyển là đường không và đường biển. 

5. Tại sao chọn dịch vụ xuất khẩu của Trường Phát?

Trên thị trường có nhiều đơn vị xuất nhập khẩu nhưng Trường Phát Logistic với nhiều năm hoạt động vẫn nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng lớn nhỏ. Những ưu điểm dịch vụ vượt trội mà chúng tôi luôn đảm bảo đến khách hàng là:

 • Thủ tục và thời gian thông quan nhanh chóng

 • Hỗ trợ thủ tục trọn gói giá tốt, giúp khách hàng yên tâm dù là lần đầu xuất khẩu hay lần đầu đến 1 quốc gia mới

 • Đội ngũ tư vấn viên nhiều kinh nghiệm, được đào tạo tăng cường nghiệp vụ thường xuyên luôn nhiệt tình hỗ trợ

 • Tư vấn chuyên nghiệp - nhanh chóng - hiệu quả

 • Không giới hạn khối lượng thể tích hàng xuất, kể cả là hàng nhỏ dạng xuất mẫu, hàng số lượng ít, hàng lớn cont 20/40/full cont, hàng lẻ không đủ cont,...

Dịch vụ xuất khẩu của Trường Phát phù hợp với tất cả doanh nghiệp sản xuất trong nước cũng như thương mại, mong muốn đưa sản phẩm của mình vươn xa ra thế giới.

6. Giải đáp thắc mắc về dịch vụ xuất khẩu Trường Phát

6.1 Trường Phát có vận chuyển tới tận kho công ty không?

Trường Phát Logistic hỗ trợ dịch vụ vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng, báo giá trước chính xác để khách hàng chuẩn bị.

6.2 Hàng hóa do Trường Phát vận chuyển bị hư hỏng thì sao?

Trường Phát hỗ trợ mua bảo hiểm All ricks cho hàng hóa vận chuyển, nghĩa là khách hàng được đền bù đầy đủ nếu phát sinh hư hỏng.

6.3 Trường Phát yêu cầu về hàng hóa xuất khẩu như thế nào?

Trường Phát hỗ trợ đa dạng các loại hàng hóa mà nước sở tại nhận nhập khẩu và tư vấn hình thức vận chuyển phù hợp, không giới hạn khối lượng và thể tích hàng hóa (kể cả hàng nhỏ, lẻ hay hàng lớn, hàng tải trọng lớn,...)

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ xuất khẩu của Trường Phát Logistic. Khách hàng cần tư vấn cụ thể về hàng hóa muốn xuất cũng như báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi

+15
NĂM KINH NGHIỆM

+32
QUỐC GIA CÓ ĐẠI LÝ

99%
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

+14400
CHUYẾN HÀNG

+300
ĐỐI TÁC

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

" XUẤT KHẨU CHUYÊN NGÀNH "

ĐĂNG KÝ YÊU CẦU GỌI LẠI

#1 Công Ty Dịch Vụ Vận Tải Trường Phát Logistics

Trường Phát Logistics hơn 10 năm kinh nghiệm, đối tác của rất nhiều hãng hàng không, tàu trên thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ hải quan, vận chuyển quốc tế.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Email hỗ trợ : Liên hệ các vấn đề về đặt hàng
sales@quoctetruongphat.com
Anniecao@quoctetruongphat.com

Hotline : 0981 636 575

Thời gian tư vấn:
Từ 08h00 đến 12h00 - 13h00 đến 17h00 các ngày trong tuần (Trừ ngày lễ).

© 2020 Trường Phát Logistics Co. All Rights Reserved.