Trang chủ
Chat Face
Gọi điện
SMS
Chat Zalo

Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam là nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay khi cần vận chuyển số lượng hàng ít từ Hà Nội vào Sài Gòn hay các tỉnh lân cận. Hiện nay, đây là một trong những dịch vụ vận chuyển khá phổ biến và có sự góp mặt của nhiều đơn vị vận tải. Cùng tìm hiểu những lưu ý khi vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam và gợi ý đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín trong bài viết dưới đây.

1. Đặc điểm của hình thức vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam có nhiều hình thức khác nhau

Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam là hình thức dành cho những khách hàng có nhu cầu gửi số lượng hàng nhỏ và không đủ một container riêng. Việc vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam sẽ có một số hình thức phổ biến như sau:

  • Ghép hàng theo khối lượng: Với loại hàng hóa thông thường, hàng sẽ được ghép với các loại khác để thành một xe hoàn chỉnh. Cước phí sẽ tính theo khối lượng hàng hóa và mỗi mẫu hàng trước khi lên xe đều được phân loại rõ ràng và ghép vào xe cùng chủng loại. Ví dụ vận chuyển hàng lẻ đông lạnh Bắc Nam sẽ cần một xe chuyên dụng riêng để đảm bảo chất lượng cho hàng hóa.
  • Ghép hàng theo trọng lượng: Với những mặt hàng nặng, hàng hóa khi ghép vận chuyển sẽ được tính theo trọng lượng tuân thủ quy định của đơn vị vận chuyển. Hàng hóa cần được đóng gói kỹ càng theo quy tắc để đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

2. Những lưu ý bạn cần biết khi vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam

Chú ý chọn phương tiện vận chuyển phù hợp với loại hàng hóa

Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam tồn đọng nhiều vấn đề như dễ mất hàng, hư hỏng hàng hóa do số lượng hàng ít và cần gộp với những loại hàng hóa khác để đủ xe vận chuyển. Để giảm thiểu tình trạng này, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Lựa chọn hình thức vận chuyển: Chọn loại hình vận chuyển an toàn phù hợp với hàng hóa. Nhìn chung, đa số các loại hàng lẻ, hàng ghép thường chọn vận tải đường bộ vì giá rẻ và thuận tiện hơn. Vận chuyển hàng đông lạnh để đảm bảo  vận chuyển nhanh nhất có thể sử dụng phương tiện máy bay nhưng chi phí sẽ đắt hơn. Ngoài ra, vận chuyển hàng lẻ đông lạnh Bắc Nam bạn có thể sử dụng loại xe tải thùng lạnh tùy theo đặc tính của hàng hóa.
  • Chọn xe phù hợp: Chọn loại xe có trọng tải và sức chứa phù hợp với loại hàng hóa giúp bạn tiết kiệm chi phí và tránh những vấn đề phát sinh như xe quá cồng kềnh dễ bị vi phạm luật  giao thông.
  • Chọn hình thức thuê xe: Bạn có thể cân nhắc chọn kiểu thuê xe chở hàng ghép theo khối hàng, trọng lượng hàng, ghép xe từng phần xe hay ghép xe theo dạng phân sàn xe tùy vào đặc tính và khối lượng hàng hóa.
  • Chọn đơn vị vận tải phù hợp: Đơn vị vận tải uy tín là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn an tâm hơn khi gửi gắm hàng hóa. Những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm sở hữu văn phòng đại diện và bãi xe ở cả hai miền Nam Bắc là lựa chọn tối ưu giúp thuận tiện hơn trong tiếp nhận và tập kết hàng hóa. Ngoài ra, các đơn vị này cũng sẽ có mức giá thành vận chuyển rẻ hơn những đơn vị mới chưa có quy mô, tiềm lực kinh tế.
  • Cân nhắc phí dịch vụ: Phí vận chuyển hàng hóa tùy theo phương thức vận chuyển mà sẽ có mức giá khác nhau. Ngoài ra, khi vận chuyển hàng hóa Bắc Nam sẽ phát sinh ra nhiều chi phí khác như bốc xếp, đóng gói, bảo hiểm hàng hóa, di chuyển, trả hàng tận nhà nếu khách hàng có nhu cầu. Vì vậy, bạn cần hỏi kỹ các chi phí trước khi ký hợp đồng và tốt nhất nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói để tiết kiệm nhất cho bản thân.

3. Trường Phát Logistics – Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam uy tín

Trường Phát Logistics được biết đến là một trong những đơn vị vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam uy tín trên địa bàn cả nước. Đơn vị vận tải có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa bắc nam tận tâm và chuyên nghiệp.

Trường Phát Logistics có tỷ lệ khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ lên tới trên 95%. Có rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân đã gắn bó với Trường Phát trên 7 năm và trở thành khách hàng thân thiết  sau khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tối. 

Ngoài ra, ưu điểm giúp Trường Phát được đại đa số khách hàng ưa chuộng là giá thành hợp lý, cước phí cạnh tranh hàng đầu trên thị trường. Với hình thức vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam, Trường Phát luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về loại xe, thời gian vận chuyển cùng nhiều yêu cầu khác.

Bài viết trên là những chia sẻ về hình thức vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam và những lưu ý khi sử dụng dịch vụ này. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn. Hãy liên hệ với Trường Phát Logistics nếu quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép với giá tốt và chất lượng đảm bảo nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

+15
NĂM KINH NGHIỆM

+32
QUỐC GIA CÓ ĐẠI LÝ

99%
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

+14400
CHUYẾN HÀNG

+300
ĐỐI TÁC

" Vận Chuyển Hàng Lẻ Hàng Ghép Bắc Nam Uy Tín, Giá Rẻ "

ĐĂNG KÝ YÊU CẦU GỌI LẠI

#1 Công Ty Dịch Vụ Vận Tải Trường Phát Logistics

Trường Phát Logistics hơn 10 năm kinh nghiệm, đối tác của rất nhiều hãng hàng không, tàu trên thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ hải quan, vận chuyển quốc tế.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Email hỗ trợ : Liên hệ các vấn đề về đặt hàng
sales@quoctetruongphat.com
Anniecao@quoctetruongphat.com

Hotline : 0981 636 575

Thời gian tư vấn:
Từ 08h00 đến 12h00 - 13h00 đến 17h00 các ngày trong tuần (Trừ ngày lễ).

© 2020 Trường Phát Logistics Co. All Rights Reserved.