Trang chủ
Chat Face
Gọi điện
SMS
Chat Zalo

#1 ​​​​​​​Thủ Tục Nhập Khẩu Xe Điện Đồ Chơi Bằng Nhựa

#1 ​​​​​​​Thủ Tục Nhập Khẩu Xe Điện Đồ Chơi Bằng Nhựa
Thủ tục nhập khẩu xe điện đồ chơi bằng nhựa như thế nào? Mời bạn cùng Trường Phát Logistics theo dõi bài viết sau đây nhé!

Hiện nay, thị trường xuất nhập khẩu đã và đang trở nên rất sôi động ở nhiều lĩnh vực hàng hóa. Trong đó, kể cả thủ tục nhập khẩu xe điện đồ chơi bằng nhựa cũng được nhiều khách hàng và đơn vị quan tâm. Ở bài viết này,  Trường Phát Logistics sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin, kiến thức bổ ích liên quan. Mời bạn cùng theo dõi bài viết ngay sau đây nhé!

1. HS Code xe điện đồ chơi bằng nhựa.

Theo quy định mà pháp luật Việt Nam đã đưa ra. Sản phẩm hàng hóa nhóm 2, thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ KHCN 3810/QĐ-BKHCN ngày 18/12/2019. Thủ tục nhập khẩu xe điện đồ chơi bằng nhựa, không thuộc danh mục hàng hóa cấm xuất khẩu, cấm nhập khẩu. Do đó đơn vị có thể làm thủ tục nhập khẩu hàng hóa tuân thủ theo quy định của pháp luật. HS Code xe điện đồ chơi bằng nhựa được quy định là: HS 95030010. Với  mức thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi là 10%,  Thuế giá trị gia tăng (VAT) là 5%.

Thủ Tục Nhập Khẩu Xe Điện Đồ Chơi Bằng Nhựa

HS Code xe điện đồ chơi bằng nhựa được quy định là: HS 95030010

2. Chính sách nhập khẩu xe điện đồ chơi bằng nhựa.

Theo quy định của pháp luật hiện hành thì mặt hàng xe điện đồ chơi bằng nhựa chịu sự  quản lý thuộc chuyên ngành văn hóa của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Việt Nam. Áp dụng theo thông tư số 28/2014/TT-BVHTTDL ban hành ngày 31/12/2014, sửa đổi theo thông tư số 26/2018/TT-BVHTTDL ban hành ngày 11/9/2018 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa- Thể thao và Du lịch quy định - Hợp nhất ở TT số 4225/VBHN-BVHTTDL ngày 18 tháng 09 năm 2018, đồ chơi trẻ em nhập khẩu. Thông tư có nội dung quy định về quản lý hoạt động mua bán hàng hóa quốc tế phải phải đáp ứng đủ các điều kiện như sau:

 • Thứ nhất:  Đảm bảo mới 100% và chưa qua sử dụng lần nào.

 • Thứ hai : Phải đảm bảo chất lượng. Hàng hóa phù hợp với quy chuẩn về kỹ thuật quốc gia quy định  về an toàn đồ chơi trẻ em tại TT số 09/2019/TT-BKHCN của Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành cũng như theo QCVN 3:2009/BKHCN.

 • Thứ ba : Phải có nội dung, hình thức hay kiểu dáng và tính năng sử dụng không có hại đến giáo dục, sự phát triển về nhân cách, hay không gây nguy hiểm cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe mọi trẻ em được quy định tại Điều 6 Thông tư này. Sản phẩm được đăng ký đăng kiểm, kiểm tra nhà nước về chất lượng tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiến hành kiểm tra theo quy định ở TT số 07/2017/TT-BKHCN ngày 16 tháng 6 năm 2017 mà Bộ Khoa học và Công nghệ quy định.

Thủ Tục Nhập Khẩu Xe Điện Đồ Chơi Bằng Nhựa

Chính sách nhập khẩu theo thông tư số 28/2014/TT-BVHTTDL ban hành.

3. Hồ sơ thủ tục nhập khẩu xe điện đồ chơi bằng nhựa.

Bộ hồ sơ hoàn chỉnh về thủ tục nhập khẩu xe điện đồ chơi bằng nhựa sẽ thông thường bao gồm những giấy tờ như sau:

 • Phiếu đăng ký kiểm tra chất lượng hàng hóa.

 • Tờ khai hải quan nhập khẩu hợp lệ.

 • Bản gốc hóa đơn thương mại - Commercial Invoice

 • Bản gốc Bill of Lading.

 • Bản C/O nếu có:

 • Thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt Asean:  Đối với đất nước Trung Quốc “ACFTA” – Form E; “ATIGA“ – Form D; Đối với đất nước Nhật Bản “AJCEP“ là Form AJ; Đối với đất nước Hàn Quốc “AKFTA“ là Form AK ; Đối với đất nước Úc và  New di lân “AANZFTA“ là Form AANZ; Đối với đất nước Ấn độ “AIFTA“ là Form AI; Đối với đất nước Việt Nam và Chi Lê “VCFTA“ là Form VC; Đối với đất nước Việt Nam và Liên minh kinh tế Á  Âu và các nước thành viên “VN-EAEU FTA“ là  Form EAV.

 • Thuế nhập khẩu ưu đãi ưu đãi đặc biệt CPTPP: Đối với đất nước “Mexico“ là Form CPTPP; Đối với đất nước Australia, Canada, Japan, New Zealand, Singapore, Vietnam là Form CPTPP; Đối với đất nước Hồng Kông, Trung Quốc “AHKFTA“ là Form AHK; Đối với đất nước Liên minh EU “EVFTA“ là Form EUR1; Đối với đất nước Hàn Quốc “VKFTA“ là Form VK; Đối với đất nước Cuba là Form VN-CU.

 • Những loại chứng từ khác nếu có:

Những giấy tờ này phải đảm bảo nhãn mác hàng hóa đầy đủ theo quy định, khi nhập khẩu phải đầy đủ các thông tin về hàng hóa như sau:

 • Tên hàng hóa nhập khẩu;

 • Tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm trước pháp luật về nhập khẩu hàng hóa này;

 • Giấy tờ, thông tin rõ rang về xuất xứ của hàng hóa;

 • Những nội dung khác áp dụng với tính chất của mỗi loại hàng hóa quy định cụ thể.

Thủ Tục Nhập Khẩu Xe Điện Đồ Chơi Bằng Nhựa

Khi nhập khẩu phải đảm bảo nhãn mác hàng hóa đầy đủ theo quy định

4. Đơn vị nào làm thủ tục nhập khẩu xe điện đồ chơi bằng nhựa.

Khi nhắc đến hoạt động xuất nhập khẩu, Trường Phát Logistics từ khi hoạt động luôn tự hào bởi đây là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm. Được nhiều khách hàng lựa chọn bởi cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ và chăm sóc tốt nhất. Trường Phát Logistics luôn giữ chữ tín trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Vì thế mà trên thị trường xuất nhập khẩu, Trường Phát Logistics đã có tiếng vang lớn và được chia sẻ rộng rãi trên toàn cầu. Bất kể là thủ tục nhập khẩu xe điện đồ chơi bằng nhựa hay mặt hàng hóa nào khác. Bạn lựa chọn Trường Phát Logistics thì hãy yên tâm với đơn vị mà mình lựa chọn. Đảm bảo mọi khách hàng sẽ hài lòng ngoài mong đợi.

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp đến các bạn nhiều thông tin hữu ích liên quan về thủ tục nhập khẩu xe điện đồ chơi bằng nhựa.  Hiện nay, nếu bạn đang có nhu cầu về các dịch vụ xuất nhập khẩu. Hãy nhanh tay liên hệ với Trường Phát Logistics để được hướng dẫn, chăm sóc tận tình nhất nhé!

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc xin liên hệ:

Công Ty Dịch Vụ Vận Tải Trường Phát Logistics

● Địa chỉ: 78/12 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

● Điện thoại: 0981 636 575 / 0908 702 303

● Email1 : sales@quoctetruongphat.com

● Email2 : Anniecao@quoctetruongphat.com

● Website: https://truongphatlogistics.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

+15
NĂM KINH NGHIỆM

+32
QUỐC GIA CÓ ĐẠI LÝ

99%
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

+14400
CHUYẾN HÀNG

+300
ĐỐI TÁC

" #1 ​​​​​​​Thủ Tục Nhập Khẩu Xe Điện Đồ Chơi Bằng Nhựa "

ĐĂNG KÝ YÊU CẦU GỌI LẠI

#1 Công Ty Dịch Vụ Vận Tải Trường Phát Logistics

Trường Phát Logistics hơn 10 năm kinh nghiệm, đối tác của rất nhiều hãng hàng không, tàu trên thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ hải quan, vận chuyển quốc tế.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Email hỗ trợ : Liên hệ các vấn đề về đặt hàng
sales@quoctetruongphat.com
Anniecao@quoctetruongphat.com

Hotline : 0981 636 575

Thời gian tư vấn:
Từ 08h00 đến 12h00 - 13h00 đến 17h00 các ngày trong tuần (Trừ ngày lễ).

© 2020 Trường Phát Logistics Co. All Rights Reserved.