Trang chủ
Chat Face
Gọi điện
SMS
Chat Zalo

Thủ Tục Nhập Khẩu Dầu Đậu Nành Làm Thức Ăn Chăn Nuôi

Thủ Tục Nhập Khẩu Dầu Đậu Nành Làm Thức Ăn Chăn Nuôi
Tìm hiểu về những thủ tục nhập khẩu dầu đậu nành làm thức ăn chăn nuôi chuẩn 100% mà bạn cần nắm rõ…

Thủ tục nhập khẩu dầu đậu nành dùng trong thức ăn chăn nuôi là một trong những vấn đề được người dân quan tâm nhất hiện nay. Vì vậy, ngay trong bài viết này chúng tôi xin cập nhật những thông tin chi tiết và cụ thể nhất để cho mọi người cùng tham khảo.

1. HS Code dầu đậu nành dùng trong chăn nuôi

Mã HS 23040090 nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi - khô dầu đậu nành là hàng nhập khẩu thuộc đối tượng không chịu thuế VAT.

Tìm hiểu vè HS code đầu đậu nành

Tìm hiểu vè HS code đầu đậu nành

Đối với mã HS 23040090 thì được hiểu theo nghĩa là đậu tương đang ở dạng mảnh và nó đã được xử lý dưới một nhiệt độ tương đối thấp, thu được từ quá trình chiết xuất dầu đậu tương. Nó đã được khử chất béo và dùng làm thức ăn cho con người.

Đậu tương còn được làm nguyên liệu để chế biến thức ăn cho thủy sản  và nó là hàng nhập khẩu. Với bột bã lành thì được dùng sản xuất thức ăn cho thú cưng.

2. Hồ sơ thủ tục dầu đậu nành dùng trong thức ăn chăn nuôi

Bộ hồ sơ làm thủ tục nhập khẩu dầu đậu nành dùng trong thức ăn chăn nuôi được quy định trong Thông tư số 38/2015/TT-BTC ngày 25/3/2015. Hồ sơ bao gồm:

Những thủ tục dầu đậu nành dùng trong chăn nuôi

Những thủ tục dầu đậu nành dùng trong chăn nuôi

+ Tờ khai hải quan

+ Hóa đơn thương mại 

+ Vận đơn 

+ Danh sách đóng gói

+ Hợp đồng thương mại

+ Chứng nhận xuất xứ 

+ Kiểm dịch thực vật 

Trong các loại chứng từ trên thì các loại giấy tờ quan trọng nhất bao gồm tờ khai hải quan, vận đơn, hóa đơn thương mại, hồ sơ kiểm dịch thực vật. Các loại giấy tờ còn lại là những giấy tờ sẽ cần phải bổ sung khi có yêu cầu từ phía Cơ quan Hải quan.

Xuất xứ là loại giấy tờ không yêu cầu bắt buộc. Tuy nhiên, để có mức thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt, người mua nên yêu cầu người bán cung cấp cho họ giấy chứng nhận xuất xứ và thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt thường là 0%.

Hồ sơ thủ tục nhập khẩu dầu đậu nành dùng trong thức ăn chăn nuôi cần tuân thủ theo chính sách sau:

  • Chính sách thứ nhất, kiểm dịch thực vật nhập khẩu. Đưa dữ liệu trực tuyến lên cổng thông tin một cửa quốc gia. Khi làm hồ sơ cần một đơn đăng ký cộng thêm một bộ hồ sơ cứng. Tiếp theo cần lấy mẫu kiểm dịch và ra một kết quả.

  • Chính sách thứ hai, kiểm tra chất lượng. Cần Đăng ký online cổng thông tin một cửa quốc gia. Sau đó ta cần chờ duyệt đơn đăng ký kiểm tra chất lượng. Tiếp theo, ta sẽ đăng ký để được lấy mẫu kiểm tra chất lượng. Và cuối cùng sẽ ra kết quả.

3. Đơn vị khai thuế hải quan uy tín Trường Phát Logistics

Khi chúng tôi làm thủ tục nhập khẩu dầu đậu nành dùng trong thức ăn chăn nuôi, chúng tôi thường sử dụng đơn vị khai thuế hải quan Trường Phát Logistics. Trường Phát Logistics là một trong những công ty vận tải cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế của Việt Nam, giúp cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu trong và ngoài nước được phục vụ một cách tối đa, hiệu quả và nhanh chóng.

  • Trường Phát Logistic rất đa dạng về dịch vụ, đáp ứng được hơn 80% nhu cầu vận chuyển phương án đặc biệt tối ưu cho khách hàng của mình.
  • Đặc biệt, đơn vị còn có thế mạnh trong vận chuyển nhập khẩu bằng đường hàng không từ các nước như Mỹ, Đức, Anh, Tây Ban Nha, Canada, Pháp, Taiwan,... về Việt Nam.
  • Hơn thế nữa, đơn vị còn là đối tác của nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước Vietnam Airlines, Thai Airway, Japan Airlines, Eva Air, United Airlines,...
  • Trường Phát Logistics cùng đội ngũ nhân viên khai báo hải quan vô cùng năng động, với đầy kinh nghiệm xử lý hàng khó: xe nâng, hóa chất, thực phẩm,...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

+15
NĂM KINH NGHIỆM

+32
QUỐC GIA CÓ ĐẠI LÝ

99%
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

+14400
CHUYẾN HÀNG

+300
ĐỐI TÁC

" Thủ Tục Nhập Khẩu Dầu Đậu Nành Làm Thức Ăn Chăn Nuôi "

ĐĂNG KÝ YÊU CẦU GỌI LẠI

#1 Công Ty Dịch Vụ Vận Tải Trường Phát Logistics

Trường Phát Logistics hơn 10 năm kinh nghiệm, đối tác của rất nhiều hãng hàng không, tàu trên thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ hải quan, vận chuyển quốc tế.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Email hỗ trợ : Liên hệ các vấn đề về đặt hàng
sales@quoctetruongphat.com
Anniecao@quoctetruongphat.com

Hotline : 0981 636 575

Thời gian tư vấn:
Từ 08h00 đến 12h00 - 13h00 đến 17h00 các ngày trong tuần (Trừ ngày lễ).

© 2020 Trường Phát Logistics Co. All Rights Reserved.