Trang chủ
Chat Face
Gọi điện
SMS
Chat Zalo

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ, chia sẻ tích cực từ Trường Phát. Trong khi đó, các công ty dịch vụ vận tải ngày càng phát triển nhanh chóng do nhu cầu gửi hàng đi Mỹ của khách hàng ngày càng lớn. Người tiêu dùng chuyển hàng cho người thân ở Mỹ, doanh nghiệp thân thiết với người mua quốc tế.

Hiện nay, để lựa chọn được một đơn vị uy tín, chất lượng đảm bảo được các đơn hàng gửi hàng đi Mỹ không phải là điều dễ dàng. Để có thể gửi hàng hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn cần biết những kinh nghiệm gửi hàng sang Mỹ sau đây.

1. Chọn một mặt hàng để gửi đến Hoa Kỳ

Mỹ là một quốc gia rất phát triển và có những quy định nghiêm ngặt liên quan đến việc xuất nhập khẩu của nước họ. Do đó, bạn cần biết những mặt hàng nào được phép vận chuyển đi Mỹ và những mặt hàng nào không được phép vận chuyển đi Mỹ. Tránh rủi ro trả lại hoặc hư hỏng tài sản.

1.1 Các mặt hàng được phép

Bạn có thể xuất khẩu các mặt hàng như đồ khô (thức ăn nhanh, cà phê, mì gói, bánh tráng ...), nông sản khô (rau củ, ống, hạt khô, ...), thủy sản (cá khô, tôm, mực. khô, ..), đồ dùng cá nhân, quần áo, giày dép, tài liệu, hồ sơ, thư từ, sản phẩm điện tử có pin rời, …

Những thứ có thể gửi đi Hoa Kỳ

1.2 Các mặt hàng không hợp lệ

Nghiêm cấm xuất khẩu trái cây tươi, hạt nảy mầm, quần áo có chất kích thích, chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người, chất nổ, thịt sống và các loại thực phẩm, sản phẩm từ thịt, trứng. Túi làm bằng da và lông động vật, vũ khí nguy hiểm, súng, đạn dược, dao, kiếm không được xuất khẩu sang Mỹ, v.v.

Ghi chú:

 • Hàng hóa phải có logo, tem, nhãn nguồn, tên công ty và hạn sử dụng.
 • Các mặt hàng thời trang vận chuyển đi Mỹ là mặt hàng đạt tiêu chuẩn, không gửi hàng quần áo kém chất lượng, hàng nhái, ...
 • Không gửi hàng đi Mỹ với những hàng hóa bị cấm bởi luật pháp Hoa Kỳ, các công ty du lịch và sân bay.

2. Kinh nghiệm gửi hàng sang Mỹ với những thủ tục cơ bản nhất

Nhiều người Việt Nam có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ với mục đích kinh doanh, buôn bán hoặc chỉ để gửi quà cho những người thân yêu của mình. Tuy nhiên, không phải lúc nào việc xuất khẩu hàng hóa cũng dễ dàng, đặc biệt là sang Mỹ. Bạn cần xem xét các thủ tục sau:

3.1 Địa chỉ chính xác

Ghi đúng địa chỉ nhận hàng

Hàng hóa gửi đi Mỹ bị ghi sai địa chỉ, thông tin người nhận không những gửi đi, có trường hợp không trả lại được. Nguyên nhân đôi khi do nhà cung cấp dịch vụ nhập sai thông tin hoặc khách hàng cung cấp sai địa chỉ. Nên bạn cần tìm hiểu và rút ra những kinh nghiệm gửi hàng sang Mỹ. Vì vậy, bạn cần ghi lại thông tin một cách chính xác và rõ ràng, kiểm tra kỹ càng để đảm bảo rằng thông tin trước khi gửi là hoàn toàn chính xác.

3.2 Giấy tờ đầy đủ

Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan đến hàng hóa cũng là một trong những kinh nghiệm gửi hàng sang Mỹ giúp quá trình nhanh chóng hơn. Người tiêu dùng đặt hàng nhỏ lẻ cho hàng điện tử, đồ trang sức, v.v. có giá trị cao.

Người tiêu dùng kinh doanh, vận chuyển hàng rời phải chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ, hệ thống để có thể nhập khẩu vào Mỹ. Các mặt hàng thời trang có thương hiệu được chuyển đến Mỹ, yêu cầu phải có hóa đơn sản phẩm.

Cung cấp bằng chứng kiểm tra của cơ quan thực phẩm Hoa Kỳ. Xuất khẩu vật nuôi sang Mỹ phải kèm theo giấy chứng nhận sức khỏe, giấy chứng nhận tiêm phòng và giấy chứng nhận sức khỏe động vật.

3.3 Đóng gói hàng hóa

Để đảm bảo chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển, vì quãng đường đi Mỹ rất dài. Việc đóng gói hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn là rất quan trọng, nếu không hàng hóa sẽ rất dễ bị hư hỏng, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.

Đóng gói hàng hóa cẩn thận

 • Bạn cần sự hỗ trợ của nhân viên công ty dịch vụ để đảm bảo gói hàng được đóng gói và niêm phong đúng cách để hạn chế kích thước đơn hàng.
 • Nếu bạn đóng gói tại nhà thì khi mang đến nhà cung cấp dịch vụ sẽ có nhân viên trông hàng và phải đóng gói lại. Vì vậy, bạn không phải đóng gói đồ đạc của bạn ở nhà.
 • Nó được đóng gói tốt trong nilon chống sốc cho các vật liệu mỏng manh và quần áo không thấm nước. Các mặt hàng thực phẩm được bảo quản bằng cách hút chân không.
 • Sau đó nó được đặt trong hộp chặt chẽ. Cho giấy, hạt xốp vào ô trống để cố định quần áo, dùng băng dính dán chặt quần áo theo hình chữ H.
 • Bạn có thể yêu cầu nhân viên kiểm tra cách đóng gói để chắc chắn hơn những mặt hàng còn yếu, những mặt hàng có giá trị cao, v.v.

3.4 Đo trọng lượng hàng hóa

Để đảm bảo rằng các công ty dịch vụ không can thiệp vào sự phức tạp của đơn hàng của bạn, hãy sử dụng cân gia đình để xác định chính xác trọng lượng của gói hàng. Bạn nên chọn đơn vị có dịch vụ uy tín, để họ có thể giúp bạn hiểu chính xác mức độ phức tạp của đơn hàng, họ có thể hỗ trợ bạn đóng gói để giảm khối lượng của đơn hàng.

3.5 Kinh nghiệm chọn công ty gửi hàng đi Mỹ

Với số lượng công ty dịch vụ chuyển phát nhanh lớn nhất hiện nay. Bạn sẽ cần nghiên cứu kỹ lưỡng và lựa chọn một công ty uy tín và chất lượng. Công ty cung cấp đầy đủ chi tiết thanh toán tiền hàng, bảo hiểm tài sản, cam kết không phát sinh thêm phí trong quá trình vận chuyển, các giấy tờ cần thiết.

Công ty Trường Phát là đơn vị vận chuyển quốc tế giàu kinh nghiệm, là đơn vị hỗ trợ gửi hàng đi Mỹ đáng tin cậy, cung cấp các chuyến bay đi Mỹ thường xuyên, đơn hàng được xử lý và chuyển đến kho ngay trong ngày.

Trường Phát là đại lý hợp tác với nhiều hãng vận chuyển quốc tế như DHL, UPS, FedEx. Hệ thống đóng gói tiêu chuẩn, hệ thống hàng hóa được hoàn thiện nhanh chóng. Khi gửi hàng qua dịch vụ của Trường Phát, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Chi phí vận chuyển chỉ được báo một lần, đảm bảo rằng không có bất kỳ khoản phí nào liên quan đến đơn hàng.
 • Bảo hiểm hàng hóa, bồi thường tai nạn trong quá trình vận chuyển.
 • Các nhà xuất khẩu cá nhân ở Mỹ được khuyến khích nhận hàng và cung cấp thùng carton và bao bì miễn phí.
 • Hỗ trợ tem, nhãn, cung cấp dịch vụ niêm phong chân không với giá ưu đãi.
 • Xuất bản tài liệu, hỗ trợ các chương trình tùy chỉnh cho khách hàng doanh nghiệp.
 • Nhận hàng tận nhà nhanh chóng, đảm bảo đủ số lượng cho hàng.
 • Khách hàng có thể theo dõi đơn hàng bằng mã theo dõi, thông báo trên website.
 • Nhân viên thông báo cho khách hàng khi đơn hàng được giao thành công.

Trường Phát đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cam kết là một phần của giao hàng uy tín, chất lượng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Để hàng hóa được chuyển đi Mỹ trong thời gian sớm nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công Ty Dịch Vụ Vận Tải Trường Phát Logistics

Địa chỉ: 78/12 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0981 636 575 / 0908 702 303

Email1: sales@quoctetruongphat.com

Email2: Anniecao@quoctetruongphat.com

Website: https://truongphatlogistics.com/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

+15
NĂM KINH NGHIỆM

+32
QUỐC GIA CÓ ĐẠI LÝ

99%
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

+14400
CHUYẾN HÀNG

+300
ĐỐI TÁC

" Kinh Nghiệm Gửi Hàng Đi Mỹ Tiết Kiệm "

ĐĂNG KÝ YÊU CẦU GỌI LẠI

#1 Công Ty Dịch Vụ Vận Tải Trường Phát Logistics

Trường Phát Logistics hơn 10 năm kinh nghiệm, đối tác của rất nhiều hãng hàng không, tàu trên thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ hải quan, vận chuyển quốc tế.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Email hỗ trợ : Liên hệ các vấn đề về đặt hàng
sales@quoctetruongphat.com
Anniecao@quoctetruongphat.com

Hotline : 0981 636 575

Thời gian tư vấn:
Từ 08h00 đến 12h00 - 13h00 đến 17h00 các ngày trong tuần (Trừ ngày lễ).

© 2020 Trường Phát Logistics Co. All Rights Reserved.