Trang chủ
Chat Face
Gọi điện
SMS
Chat Zalo

Hiện nay, nhu cầu kinh doanh hàng nhập khẩu, xách tay từ Singapore ngày càng tăng cao. Nhiều người bắt đầu tham gia vào việc kinh doanh mới này khiến nhu cầu gửi hàng từ Singapore về Việt Nam cũng phát triển mạnh mẽ. Trong bài viết này, cũng Trường Phát Logistics nghiên cứu tất tần tật về việc vận chuyển hàng ở Singapore về Việt Nam nhé!

1. Phí Ship Gửi Hàng Từ Singapore Về Việt Nam Mới Nhất

Chi phí gửi hàng từ Singapore về Việt Nam có nhiều yếu tố bao gồm địa điểm, kích thước và phương thức vận chuyển: FCL đường biển, hàng lẻ đường biển, đường hàng không hoặc đường hàng không hỏa tốc. Hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn giá ước tính cho mọi phương thức vận chuyển từ các cảng Singapore đến các cảng phổ biến ở Việt Nam.

gửi hàng từ singapore về việt nam

2. Các phương thức gửi đồ từ singapore về việt nam

2.1 Vận chuyển đường thuỷ

FCL, hoặc Full Container Load, có nghĩa là hàng hóa của bạn được chất đầy bằng toàn bộ container dài 20ft hoặc 40ft. Nếu bạn đang vận chuyển với số lượng lớn, bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách vận chuyển FCL. Giá FCL không đổi cho dù thùng hàng của bạn đã đầy hay chưa.

2.2 Vận chuyển LCL đường thuỷ

LCL, viết tắt của khối lượng lớn hoặc số lượng lớn, có nghĩa là hàng hóa của bạn không chất đầy toàn bộ container và sẽ được vận chuyển bằng các hộp hoặc pallet khác. Xin lưu ý rằng khi bạn gửi hàng LCL, hàng hóa của bạn sẽ cần được gom hàng và tách khỏi container tại cảng xuất và được đưa vào kho CFS tại cảng đến.

2.3 Vận chuyển bằng máy bay

Vận chuyển hàng không thường nhanh hơn nhưng đắt hơn so với vận chuyển đường biển. Để được hỗ trợ lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp với bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn phương thức vận chuyển phù hợp.

2.4 Chuyển phát nhanh

Có hơn 3 cách để chuyển hàng đi Singapore vè ngược lại

Khi bạn có số lượng hàng ít và cần giao nhanh nhất có thể, bạn có thể cân nhắc chuyển phát nhanh.

3. Bảng giá ship gửi hàng từ singapore về việt nam

Khi ship hàng từ singapore về Việt Nam, giá cả sẽ thay đổi tuỳ vào phương thức vận chuyển mà bạn chọn. Dưới đây là bảng giá khi ship hàng tại Trường Phát Logistics:

3.1 Vận chuyển đường thuỷ

 Vận chuyển từ Singapore

 

Vận chuyển đến Tân Sơn Nhất

$ 5 - 7usd/kg

Vận chuyển đến Đà Nẵng

$ 7 - 10usd/kg

Vận chuyển đến Nội Bài

$ 5 - 7 usd/kg

Vận chuyển đường hàng không

Đối với vận chuyển bằng đường hàng không, giá khi ship hàng hoá từ Singapore về Việt Nam sẽ được tính theo trọng lượng hàng hoá. Dưới đây là bảng giá tham khảo khi vận chuyển hàng hóa theo hình thức này.

Trọng lượng thu phí

100 kg

300 kg

Giá mỗi kg

4.5 đô la

$ 4.0 đô la

4. Gửi hàng từ singapore về việt nam mất bao lâu

Gửi hàng từ Singapore về Việt Nam mất bao lâu? Thời gian vận chuyển lô hàng của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi vị trí, kích thước lô hàng và mùa. Sử dụng bảng dưới đây để ước tính thời gian cho từng phương thức vận chuyển.

 

Cảng đến cảng

Cửa đến cửa

Vận chuyển đường biển (FCL)

2-8 ngày

3-12 ngày

Vận chuyển đường biển (LCL)

4-10 ngày

5-14 ngày

Vận chuyển hàng không

1-2 ngày

2-4 ngày

Chuyển phát nhanh

1-2 ngày

2-3 ngày

5. Một số câu hỏi thường gặp

5.1 Gửi hàng từ Singapore về Việt Nam có cần bảo hiểm không?

Khi tính toán chi phí vận chuyển, đừng quên tự bảo vệ mình trong trường hợp lô hàng của bạn bị hư hỏng hoặc thất lạc. Bạn có thể thực hiện việc này thông qua công ty giao nhận hàng hóa của mình hoặc đại lý bảo hiểm bên thứ ba. Chi phí bảo hiểm thường vào khoảng 0,3% - 0,5% giá trị hóa đơn thương mại của bạn, là số tiền bạn phải trả cho món hàng.

5.2 Các giấy tờ cần thiết khi gửi hàng từ Singapore về

Các giấy tờ, chứng từ rất quan trọng khi vận chuyển hàng hóa đi Singapore.

Khi gửi hàng từ Singapore về Việt Nam, quý khách vui lòng nhập đầy đủ các giấy tờ như hóa đơn thương mại và vận đơn, hợp đồng, danh sách đóng gói, C / O (nếu có), giấy kiểm dịch động vật, kiểm dịch thực vật …

5.3 Nên gửi hàng tại cảng nào ở Singapore?

Nhà máy, nhà cung cấp hoặc nhà giao nhận hàng hóa của bạn có thể tư vấn cho bạn về cảng phù hợp nhất để xuất khẩu từ Singapore dựa trên vị trí, mức độ dễ thông quan, thời gian vận chuyển, khối lượng hàng hóa tại cảng và bất kỳ mối quan hệ hoặc thỏa thuận nào giữa nhà máy và cảng.

5.4 Các loại thuế phí phải đóng khi gửi hàng từ Sing về Việt Nam?

Khi ship hàng từ Singapore về Việt Nam, bạn cần đóng thuế hải quan trước khi hàng hóa được thông quan. Các chi phí thuế này có thể là đáng kể. Nghiên cứu các loại thuế của bạn sớm có thể giúp bạn không bị bất ngờ.

Khi hàng đến cảng, đầu tiên nhân viên hải quan sẽ kiểm tra xem tất cả các giấy tờ của bạn đã đầy đủ chưa, sau đó tính thuế còn nợ và thu tiền thanh toán. Sau khi thanh toán, hàng sẽ được xuất xưởng.

Hy vọng những thông tin từ Trường Phát đã giúp các bạn hiểu hơn về quy trình gửi hàng từ Singapore về Việt Nam hiện nay. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào liên quan hoặc có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Singapore về Việt Nam hãy liên hệ với Trường Phát để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc xin liên hệ:

Công Ty Dịch Vụ Vận Tải Trường Phát Logistics

Địa chỉ: 78/12 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0981 636 575 / 0908 702 303

Email1: sales@quoctetruongphat.com

Email2: Anniecao@quoctetruongphat.com

Website: https://truongphatlogistics.com/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

+15
NĂM KINH NGHIỆM

+32
QUỐC GIA CÓ ĐẠI LÝ

99%
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

+14400
CHUYẾN HÀNG

+300
ĐỐI TÁC

" Phí Ship Gửi Hàng Từ Singapore Về Việt Nam Mới Nhất "

ĐĂNG KÝ YÊU CẦU GỌI LẠI

#1 Công Ty Dịch Vụ Vận Tải Trường Phát Logistics

Trường Phát Logistics hơn 10 năm kinh nghiệm, đối tác của rất nhiều hãng hàng không, tàu trên thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ hải quan, vận chuyển quốc tế.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Email hỗ trợ : Liên hệ các vấn đề về đặt hàng
sales@quoctetruongphat.com
Anniecao@quoctetruongphat.com

Hotline : 0981 636 575

Thời gian tư vấn:
Từ 08h00 đến 12h00 - 13h00 đến 17h00 các ngày trong tuần (Trừ ngày lễ).

© 2020 Trường Phát Logistics Co. All Rights Reserved.