Trang chủ
Chat Face
Gọi điện
SMS
Chat Zalo

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Châu Phi Trường Phát Logistics

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Châu Phi Trường Phát Logistics
Châu Phi là châu lục lớn thứ ba thế giới, nơi có nhiều người Việt Nam lựa chọn sinh sống và làm ăn. Do vậy nhu cầu gửi hàng hóa đi châu Phi khá lớn nhất là những năm gần đây khi Việt Nam đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa. Hiểu được điều đó, Trường Phát Logistic đẩy mạnh hoạt động gửi hàng đi châu Phi được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Châu Phi là châu lục lớn thứ ba thế giới, nơi có nhiều người Việt Nam lựa chọn sinh sống và làm ăn. Do vậy nhu cầu gửi hàng hóa đi châu Phi khá lớn nhất là những năm gần đây khi Việt Nam đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa. Hiểu được điều đó, Trường Phát Logistic đẩy mạnh hoạt động gửi hàng đi châu Phi được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

1. Các loại hàng hóa Trường Phát Logistic nhận gửi

Dịch vụ gửi hàng đi châu Phi của Trường Phát Logistic có nhiều ưu điểm

Trường Phát Logistic nhận gửi hầu hết các loại hàng hóa được phép đi châu Phi, kể cả hàng lẻ, hàng lô lớn, hàng mẫu, hàng khó,... Các mặt hàng thường được gửi đi châu Phi gồm:

 • Các loại giấy tờ, chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu,...
 • Mặt hàng thủ công mỹ nghệ, gốm sứ, chai lọ, thủy tinh
 • Hàng hóa thực phẩm, đặc biệt là các loại thực phẩm khô đặc trưng của Việt Nam (cá khô, mực khô, bún khô, tôm khô, bánh, gia vị, trà, cà phê,...)
 • Mỹ phẩm, kem dưỡng da, mặt nạ,...
 • Thiết bị điện tử: đồng hồ, máy tính bảng, laptop,...
 • Hàng hóa khác: vải vóc, quần áo, giày dép, túi xách, đồ lưu niệm, quà tặng, thiết bị công nghiệp, bàn ghế,...

2. Thời gian gửi hàng đi châu Phi

Thời gian gửi hàng đi châu Phi

Tùy theo khách hàng có nhu cầu gửi hàng gấp đi châu Phi hay không mà Trường Phát Logistic cung cấp dịch vụ chuyển phát trong thời gian yêu cầu với chi phí hợp lý.

 • Dịch vụ gửi hàng hỏa tốc chỉ từ 2 - 3 ngày.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian từ 3 - 4 ngày vận chuyển.
 • Dịch vụ chuyển hàng tiết kiệm, thời gian từ 5 - 7 ngày vận chuyển.

3. Thủ tục gửi hàng đi châu Phi

Trường Phát Logistic hỗ trợ 100% làm thủ tục, giấy tờ và hướng dẫn khách hàng cụ thể để có thể gửi hàng đi châu Phi nhanh chóng, dễ dàng nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Logistic quốc tế, Trường Phát Logistic hỗ trợ và đem đến giải pháp thủ tục nhanh chóng nhất.

4. Báo giá cước gửi hàng đi châu Phi

Báo giá cước gửi hàng đi châu Phi

Giá cước gửi hàng đi Châu Phi được phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: cân nặng, thể tích, loại hàng hóa, số lượng,... 

Trường Phát Logistic cam kết giá cước cạnh tranh nhất hiện nay, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đến 30% nhờ lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp. Để được báo giá chi tiết loại hàng hóa của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

5. Quy trình chuyển phát hàng hóa từ Việt Nam đến Châu Phi

Trường Phát Logistic xây dựng quy trình chuẩn giúp các khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Châu Phi và các nước được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

 • Bước 1 Chuẩn bị gửi hàng: Khách hàng liên hệ với Trường Phát Logistic để cung cấp các thông tin về hàng hóa vận chuyển, hóa đơn, chứng từ (nếu cần). Đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn thủ tục cần thiết và báo giá. Dựa trên loại hàng hóa và nhu cầu của khách hàng mà Trường Phát Logistic sẽ tư vấn hình thức chuyển hàng tiết kiệm chi phí nhất.
 • Bước 2  Bàn giao hàng gửi và ký xác nhận: Trường Phát Logistic nhận hàng gửi của khách hàng, ký xác nhận các thông tin liên quan đến lô hàng như: tên hàng hóa, quy cách đóng gói, số lượng/cân nặng/thể tích, nhãn mác,... Biên bản gửi hàng và hóa đơn được cung cấp 2 bản cho bên Trường Phát Logistic và khách hàng. Trường Phát Logistic hỗ trợ 100% thủ tục, khai báo hải quan khi gửi hàng đi châu Phi
 • Bước 3  Trường Phát Logistic gửi hàng đi Châu Phi đến địa chỉ người nhận: Lộ trình hàng hóa gửi đi Châu Phi sẽ được Trường Phát Logistic cập nhật liên tục để khách hàng theo dõi. Khi hàng hóa đến tay người nhận, chúng tôi sẽ thông báo và gửi giấy xác nhận đã nhận hàng cho khách hàng.

6. Ưu điểm dịch vụ gửi hàng đi Châu Phi Trường Phát Logistic

Ưu điểm dịch vụ gửi hàng đi Châu Phi

Trường Phát Logistic đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistic, vận chuyển hàng hóa quốc tế đi nhiều quốc gia ở các khu vực Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á, Châu Phi,... nên có mạng lưới vận chuyển rộng khắp. Với dịch vụ gửi hàng đi Châu Phi, Trường Phát Logistic tự tin đem đến cho khách hàng những lợi ích lớn nhất như:

 • Giá cước rẻ nhất: Nhờ hệ thống chuyển phát sâu rộng, Trường Phát Logistic cung cấp đến khách hàng nhiều lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu và đặc điểm hàng hóa, tiết kiệm đến 30% cước phí vận chuyển so với gửi trực tiếp hoặc qua các đơn vị chuyển phát khác.
 • Hỗ trợ lấy hàng tận nơi khu vực nội thành Hà Nội, TPHCM hoặc các tỉnh thành lớn.
 • Miễn phí đóng gói và vật tư đóng gói hàng hóa theo đúng quy định.
 • Hỗ trợ làm giấy tờ, thủ tục hải quan và khai báo khi vận chuyển.
 • Hệ thống tracking theo dõi đơn hàng dễ dàng liên tục.
 • Cam kết giao hàng tận tay người nhận mới nhận phí.
 • Có bảo hiểm hàng hóa giúp khách hàng yên tâm và được bảo vệ quyền lợi khi có sự cố phát sinh.

Với những ưu điểm trên, Trường Phát Logistic tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Châu Phi tốt nhất, hỗ trợ tối đa nhu cầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Để được tư vấn và báo giá chi tiết dịch vụ gửi hàng, xin hãy liên hệ với chúng tôi.

Công Ty Dịch Vụ Vận Tải Trường Phát Logistics

Địa chỉ: 78/12 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0981 636 575 / 0908 702 303

Email1 : sales@quoctetruongphat.com

Email2 : Anniecao@quoctetruongphat.com

Website: https://truongphatlogistics.com/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

+15
NĂM KINH NGHIỆM

+32
QUỐC GIA CÓ ĐẠI LÝ

99%
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

+14400
CHUYẾN HÀNG

+300
ĐỐI TÁC

" Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Châu Phi Trường Phát Logistics "

ĐĂNG KÝ YÊU CẦU GỌI LẠI

#1 Công Ty Dịch Vụ Vận Tải Trường Phát Logistics

Trường Phát Logistics hơn 10 năm kinh nghiệm, đối tác của rất nhiều hãng hàng không, tàu trên thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ hải quan, vận chuyển quốc tế.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Email hỗ trợ : Liên hệ các vấn đề về đặt hàng
sales@quoctetruongphat.com
Anniecao@quoctetruongphat.com

Hotline : 0981 636 575

Thời gian tư vấn:
Từ 08h00 đến 12h00 - 13h00 đến 17h00 các ngày trong tuần (Trừ ngày lễ).

© 2020 Trường Phát Logistics Co. All Rights Reserved.