Trang chủ
Chat Face
Gọi điện
SMS
Chat Zalo
VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG
CỔNG THÔNG TIN TẠI TRƯỜNG PHÁT
Thủ Tục Nhập Khẩu Máy In Tranh Tường Mới Nhất

30 Tháng 01, 2023 Vận chuyển hàng không

Thủ Tục Nhập Khẩu Máy In Tranh Tường Mới Nhất

Nhu cầu sử dụng máy in hiện rất lớn, không chỉ ở các doanh nghiệp mà ở các đơn vị nhỏ lẻ, các các nhân cũng rất cần thiết. Vì vậy, việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp hàng uy tín, chất lượng, thủ tục dễ dàng, nhanh chóng là rất cần thiết. Một trong những đơn vị được nhiều người yêu thích phải kể đến Tranh Tường. Hãy cùng chúng tôi tham khảo Thủ Tục Nhập Khẩu Máy In Tranh Tường nhé!

 Thủ Tục Nhập Khẩu Thiết Bị Smart Home (bộ tăng sáng đèn, bộ chuyển đổi tín hiệu)

17 Tháng 01, 2023 Vận chuyển hàng không

Thủ Tục Nhập Khẩu Thiết Bị Smart Home (bộ tăng sáng đèn, bộ chuyển đổi tín hiệu)

Hiện nay một căn hộ tuyệt vời không chỉ là một căn hộ được thiết kế đẹp mà còn có đầy đủ các thiết bị thông minh hiện đại. Thật tiện ích nếu bạn có thể ở bất cứ nơi nào cũng điều khiển nhà của mình. Hãy cùng tìm hiểu về thủ tục nhập khẩu thiết bị smart home chi tiết.

Bảng Giá Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Úc Giá Rẻ Uy Tín

08 Tháng 11, 2022 Vận Tải Quốc Tế

Bảng Giá Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Úc Giá Rẻ Uy Tín

Úc là đất nước hiện nay có nhiều du học sinh người Việt đang sinh sống và làm việc. Vì vậy, nhu cầu gửi hàng đi Úc tại nước ta hiện nay khá nhiều, đặc biệt là trong những dịp lễ lớn. Cùng tìm hiểu mức giá gửi hàng đi Úc và các phương pháp vận chuyển hàng hóa sang Úc hiện nay cùng Quốc Tế Trường Phát trong bài viết sau đây.

#1 Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Không Quốc Tế Uy Tín & Giá Tốt

08 Tháng 11, 2022 Vận chuyển hàng không

#1 Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Không Quốc Tế Uy Tín & Giá Tốt

Trường Phát Logistics là một trong những công ty dịch vụ vận tải hàng không quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp vận tải với giá cước cạnh tranh, thời gian vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm. Dựa trên sự đa dạng về dịch vụ, Trường Phát đã đáp ứng hơn 80% nhu cầu vận chuyển, đồng thời luôn đưa ra phương án tối ưu cho khách hàng

Điều Kiện FCA Incoterms 2020 Chi Tiết Cập Nhập Mới Nhất

19 Tháng 09, 2022 Vận chuyển hàng không

Điều Kiện FCA Incoterms 2020 Chi Tiết Cập Nhập Mới Nhất

Trong điều kiện FCA incoterms 2020, sau khi hàng hóa thông quan xuất khẩu, người bán sẽ giao hàng cho người mua tại địa điểm cơ sở của người bán hay tại nơi thỏa thuận khác. Người bán sẽ phải chịu trách nhiệm cho đến lúc giao hàng cho người có nhiệm vụ chuyên chở do người mua thuê. Ở đây mọi rủi ro liên quan tới hàng hóa sẽ được chuyển trách nhiệm từ người bán sang người mua.

Gửi Hàng Đi Ba Lan Giá Rẻ & Nhanh Chóng Với Trường Phát

28 Tháng 07, 2022 Vận chuyển hàng không

Gửi Hàng Đi Ba Lan Giá Rẻ & Nhanh Chóng Với Trường Phát

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng đi Ba Lan ngày một tăng cao, có rất nhiều đơn vị nhận cung cấp dịch vụ gửi hàng hoá đi Ba Lan. Mỗi loại hình dịch vụ lại có một mức cước phí và thời gian vận chuyển khác nhau. Trường Phát là một trong những công ty uy tín, chuyên nghiệp luôn nhận được sự tín nhiệm cao từ khách hàng.

Gửi Hàng Đi Ấn Độ Dịch Vụ Uy Tín Báo Giá Mới Nhất

27 Tháng 07, 2022 Vận chuyển hàng không

Gửi Hàng Đi Ấn Độ Dịch Vụ Uy Tín Báo Giá Mới Nhất

Với sự phát triển của mạng lưới internet ngày nay và sự giao thương mạnh mẽ của các doanh nghiệp, nhu cầu chuyển hàng đi nước ngoài, trong đó có gửi hàng đi Ấn Độ đã tăng lên chóng mặt. Trong bài viết này, cùng Trường Phát Logistic tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ nhé!

Gửi Hàng Đi Indonesia Uy Tín Giá Ưu Đãi 2023

27 Tháng 06, 2022 Vận chuyển hàng không

Gửi Hàng Đi Indonesia Uy Tín Giá Ưu Đãi 2023

Hiện nay, nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa Việt Nam và Indonesia ngày càng cao. Chính vì vậy, việc gửi hàng đi Indonesia ngày càng được nhiều người quan tâm. Và Trường Phát cũng đã đưa ra những giải pháp gửi hàng tiện lợi và uy tín đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường.

ĐỐI TÁC CỦA TRƯỜNG PHÁT

Luôn là bạn đồng hành trung thực, nhiệt tình và đáng tin cậy đối với tất các doanh nghiệp xuất nhập khẩu trong nước và quốc tế.

Là đối tác của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Là đơn vị hợp tác lâu năm với các hãng vận tải biển quốc tế chở hàng nguyên container (FCL) hoặc hàng lẻ (LCL) bằng tàu thủy.

95% khách hàng của Trường Phát là khách hàng cũ.

Tự hào khi 95% khách hàng của Trường Phát là khách hàng lâu năm, đã tin cậy và gắn bó với Trường Phát từ 7 năm trở lên.

#1 Công Ty Dịch Vụ Vận Tải Trường Phát Logistics

Trường Phát Logistics hơn 10 năm kinh nghiệm, đối tác của rất nhiều hãng hàng không, tàu trên thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ hải quan, vận chuyển quốc tế.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Email hỗ trợ : Liên hệ các vấn đề về đặt hàng
sales@quoctetruongphat.com
Anniecao@quoctetruongphat.com

Hotline : 0981 636 575

Thời gian tư vấn:
Từ 08h00 đến 12h00 - 13h00 đến 17h00 các ngày trong tuần (Trừ ngày lễ).

© 2020 Trường Phát Logistics Co. All Rights Reserved.