Trang chủ
Chat Face
Gọi điện
SMS
Chat Zalo

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Bỉ nhưng lại chưa biết lựa chọn đơn vị nào để gửi hàng và chưa biết mức phí là bao nhiêu? Tham khảo qua nội dung bài viết sau đây của Trường Phát để có thêm thông tin cho mình nhé!

1. Thủ tục gửi hàng đi Bỉ gồm những bước nào?

Thủ tục gửi hàng đi Bỉ gồm những bước nào?

Về thủ tục gửi hàng đi Bỉ nói riêng và đi những nước Châu Âu nói chung, khi gửi hàng, người gửi sẽ thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Tìm đơn vị chuyên gửi hàng qua Bỉ uy tín trên thị trường, có thương hiệu càng tốt. Bạn có thể tìm trên mạng xã hội, google search hoặc nhờ người thân quen.
  • Bước 2: Sẽ có một số đơn vị họ đến nhà bạn để lấy hàng cần gửi, nếu hợp tác với họ thì bạn chỉ việc ngồi ở nhà và chờ họ đến lấy hàng. Hoặc bạn có thể chủ động đến kho công ty để gửi hàng.
  • Bước 3: Thanh toán tiền cước phí khi gửi hàng đi nước ngoài. Hầu hết các đơn vị vận chuyển sẽ đều nhận gửi hàng đi khi khách đã thanh toán hoàn tất mọi chi phí.
  • Bước 4: Người nhận ở bên Bỉ sẽ được hỗ trợ nhận hàng ngay tại nhà. Khi nhận hàng có thể sẽ phát sinh thêm thuế về nhập khẩu.

2. Bảng giá gửi hàng đi Bỉ như thế nào?

Bảng giá gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Bỉ sẽ tùy thuộc nhiều vào từng thời điểm gửi hàng (cao điểm hay bình thường), hoặc có thể tùy vào tình hình thị trường trong ngành vận chuyển. Ngành vận chuyển sẽ thường liên quan đến các yếu tố giá xăng dầu tăng hay giảm, liên quan đến vấn đề lạm phát và cả tình hình kinh tế, chính trị giữa Việt Nam và Bỉ.

Do vậy, bảng giá vận chuyển khi gửi hàng từ Việt Nam sang Bỉ sẽ luôn thay đổi, mà không cố định, và không có bảng giá cụ thể cho từng đơn hàng cả. Thay vào đó, thì nhân viên sẽ cần khai thác thêm một số thông tin của khách hàng, sau đó sẽ dựa vào thông tin kê khai để tính phí hợp lý nhất cho bạn.

3. Những mặt hàng nào có thể gửi được đi Bỉ?

Bạn có thể gửi được rất nhiều mặt hàng từ Việt Nam đi Bỉ như: quần áo, giày dép, túi xách, mỹ phẩm, thực phẩm khô, thực phẩm chức năng… và rất nhiều các mặt hàng khác.

Những mặt hàng nào sẽ được phép gửi đi Bỉ

Tuy nhiên, cần phải lưu ý sẽ có những mặt hàng sẽ bị cấm gửi đi như thực phẩm có chứa thịt, trứng và sữa hoặc những mặt hàng trái với quy định của pháp luật. Trường hợp nếu hàng của bạn rơi vào hàng cấm, khi đó người gửi sẽ không được phép gửi hàng đi, nếu chẳng may hải quan phát hiện ra thì người gửi sẽ phải nộp phí, hoặc đơn hàng đó sẽ bị tiêu hủy, bị giam giữ.

4. Gửi hàng từ Việt Nam qua Bỉ thường mất bao lâu?

Đây là vấn đề được khá nhiều khách hàng quan tâm đó là thời gian gửi hàng đi Bỉ mất bao lâu? Đối với các dịch vụ như của Trường Phát thì thời gian gửi hàng từ Việt Nam đi Bỉ chỉ từ 3 cho đến 5 ngày. Ngoài ra thì còn có một số dịch vụ khác mắc hơn và rẻ hơn đó là:

  • Dịch vụ nhanh (Express): Thời gian khi gửi hàng sang Bỉ chỉ từ 2 đến 4 ngày.
  • Dịch vụ thường (Economy): Thời gian khi gửi hàng từ 3 đến 5 ngày hoặc 4 đến 6 ngày.
  • Dịch vụ tiết kiệm (Promo): Thời gian gửi hàng đi Bỉ sẽ từ 7 đến 10 ngày.

Với mỗi một loại dịch vụ thì sẽ ứng với một mức giá đắt và rẻ khác nhau. Vì vậy các hãng đều đưa ra nhiều gói dịch vụ để cho khách hàng có đa lựa chọn.

5. Nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Bỉ ở đâu?

Trường Phát chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Bỉ uy tín và chất lượng

Trường Phát hiện là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường chuyên cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Bỉ uy tín, chất lượng cao. Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại đây, khách hàng sẽ có được những quyền lợi như sau:

5.1 Giá cước hợp lý

Về mức cước phí gửi hàng đi Bỉ sẽ tùy vào cân nặng của hàng hóa. Đầu tiên, Trường Phát sẽ nhận chuyển hàng từ 0.5 ký trở lên và có thể gửi đi không giới hạn. Nếu bạn gửi càng nhiều thì sẽ nhận được ưu đãi về mức chi phí khi gửi.

5.2 Nhân viên chu đáo

Ở khâu tư vấn và chăm sóc khách hàng, nhân viên công ty sẽ hỗ trợ cho khách từ A->Z. Sau đó là đóng gói miễn phí, hỗ trợ làm thủ tục và chứng từ,.. đảm bảo thực hiện đúng theo quy chuẩn của ngành vận chuyển. Tiếp đó là vận chuyển và giao hàng đến tận tay người nhận tại Bỉ. Tất cả đều thể hiện được sự chu đáo và tận tình của đội ngũ nhân viên.

5.3 Hàng hoá gửi đa dạng

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng hóa tại Trường Phát, người gửi có thể gửi được hàng hóa cồng kềnh, hàng gọn nhẹ, những hàng thông thường và hàng đặc biệt… nhìn chung chỉ những loại trừ hàng quốc cấm và hàng cấm theo quy định của hãng hàng là không được phép gửi.

Trên đây là những thông tin về gửi hàng đi Bỉ mà Trường Phát Logistics muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng qua đó sẽ mang đến cho bạn những chia sẻ bổ ích, nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế của Trường Phát thì hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn ngay bây giờ nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

+15
NĂM KINH NGHIỆM

+32
QUỐC GIA CÓ ĐẠI LÝ

99%
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

+14400
CHUYẾN HÀNG

+300
ĐỐI TÁC

" Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Bỉ Giá Tốt Trường Phát Logistics "

ĐĂNG KÝ YÊU CẦU GỌI LẠI

#1 Công Ty Dịch Vụ Vận Tải Trường Phát Logistics

Trường Phát Logistics hơn 10 năm kinh nghiệm, đối tác của rất nhiều hãng hàng không, tàu trên thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ hải quan, vận chuyển quốc tế.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Email hỗ trợ : Liên hệ các vấn đề về đặt hàng
sales@quoctetruongphat.com
Anniecao@quoctetruongphat.com

Hotline : 0981 636 575

Thời gian tư vấn:
Từ 08h00 đến 12h00 - 13h00 đến 17h00 các ngày trong tuần (Trừ ngày lễ).

© 2020 Trường Phát Logistics Co. All Rights Reserved.