Trang chủ
Chat Face
Gọi điện
SMS
Chat Zalo

Top 5 Công Ty Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Uy Tín Nhất

Top 5 Công Ty Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Uy Tín Nhất
Các công ty chuyển phát nhanh quốc tế đang là giải pháp được ưu tiên hàng đầu cho các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu mua bán, vận chuyển hàng hoá ra nước ngoài. Với chi phí phải chăng, thời gian vận chuyển nhanh, loại hình dịch vụ này đang ngày càng phát triển và được mở rộng. 

Các công ty chuyển phát nhanh quốc tế đang là giải pháp được ưu tiên hàng đầu cho các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu mua bán, vận chuyển hàng hoá ra nước ngoài. Với chi phí phải chăng, thời gian vận chuyển nhanh, loại hình dịch vụ này đang ngày càng phát triển và được mở rộng. 

Vậy đơn vị nào uy tín chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế? Chúng ta sẽ cùng điểm qua top 7 công ty chuyển phát nhanh quốc tế được tín nhiệm nhất ở thời điểm hiện tại.

1. Trường Phát Logistics - Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nhanh, hiệu quả, tin cậy

Công ty chuyển phát nhanh TPHCM Trường Phát Logistics

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Trường Phát Logistics

Là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải quốc tế, Trường Phát Logistics đã thực sự tạo dựng được vị thế vững chắc trong lòng khách hàng. 

+ Tính đến thời điểm hiện nay, hơn 200.000 tấn hàng hoá đã được vận chuyển thành công. 

+ Xây dựng mạng lưới vận chuyển quốc tế trên 200 quốc gia và cùng lãnh thổ.

+ Cước phí hấp dẫn, tiết kiệm đến hơn 30% so với các dịch vụ vận chuyển chính hãng như FedEx hay DHL,...

+ Kết hợp linh hoạt nhiều loại hình vận chuyển như đường bộ, đường thuỷ, đường hàng không.

+ Là đối tác chính thức của nhiều đơn vị vận chuyển uy tín như UPS, FedEx...

Hiện nay, Trường Phát Logistics là đơn vị mang đến rất nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, sẵn sàng đáp ứng bất cứ nhu cầu nào của quý khách. Có thể kể đến điển hình như dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đặc biệt như chất hoá học, hàng điện tử,..., dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ cho các đơn vị, tổ chức và cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ. Ngoài ra, chúng ta còn có thêm dịch vụ vận tải hàng siêu trường, siêu trọng,...

Với sứ mệnh trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chất lượng số 1 trên thị trường, Trường Phát luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Các lô hàng, bưu kiện luôn đảm bảo thời gian giao nhận theo yêu cầu, đảm bảo tính toàn vẹn cho hàng hoá. 

Để được báo giá cụ thể, nhanh chóng và chính xác nhất, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng hoặc địa chỉ website Trường Phát Logistics tại đây:

SĐT: 0981 636 575 / 0908 702 303

Website: Truongphatlogistics.com

2. Công ty cổ phần chuyển phát nhanh quốc tế Việt 

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Việt

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Việt 

Là một trong các công ty chuyển phát nhanh quốc tế được tín nhiệm nhất hiện nay, Công ty cổ phần chuyển phát nhanh quốc tế Việt đảm bảo cho lô hàng được chuyển đi nhanh chóng, chính xác. Nhìn chung, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình làm việc nhanh gọn, đây sẽ là sự lựa chọn rất đáng để cân nhắc. Ngoài ra, mức cước phí cũng không quá chênh lệch so với mặt bằng chung hiện nay. 

3. Công ty vận tải quốc tế An Bình Express - Các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín

Công ty vận tải chuyển phát An Bình Express

Công ty vận tải chuyển phát nhanh An Bình Express 

Là đơn vị với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế, An Bình Express nhận được không ít đánh giá 5 sao từ các khách hàng hiện nay. Ưu điểm lớn nhát của đơn vị này là xây dựng thành công mạng lưới hoạt động rộng, trên 180 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chất lượng dịch vụ của hãng luôn khiến khách hàng hài lòng. Đơn vị này cũng đang là đối tác chính thức của nhiều tên tuổi lớn, điển hình như UPS hay TNT,...

4. Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Tín Thành

Tín Thành là một trong các công ty chuyển phát nhanh quốc tế được đánh giá cao về nghiệp vụ cũng như chất lượng. Đơn vị này luôn mang đến giải pháp vận chuyển tối ưu cước phí cũng như thời gian giao hàng. Không chỉ mang đến dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Tín Thành luôn chứng tỏ được ưu thế về độ linh hoạt, nhanh chóng. 

Công ty chuyển phát nhanh TPHCM

Đây sẽ là sự lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc ở thời điểm hiện tại. Tín Thành cung cấp dịch vụ vận chuyển với đa dạng hàng hoá từ các kiện hàng kích thước lớn đến chứng từ, giấy tờ quan trọng.

5. Công ty giao nhận quốc tế Việt An

Đây là một trong các công ty chuyển phát nhanh quốc tế với hình thức Door to Door. Tuỳ theo thời gian vận chuyển và yêu cầu về phương thức, Việt An mang đến cho khách hàng rất nhiều gói cước phù hợp. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình lô hàng được vận chuyển, đơn vị này sẽ liên tục theo dõi và báo cáo tình hình với chủ hàng. 

Công ty giao nhân chuyển phát nhanh quốc tế Việt An

Một ưu thế nữa mà khách hàng cực kỳ hài lòng ở Việt An chính là miễn phí kiểm dịch, miễn phí FDA. 

6. Công ty CP TMDV chuyển phát nhanh quốc tế MSC

Là một trong các công ty chuyển phát nhanh quốc tế với giá cước cực kỳ ưu đãi, MSC là đơn vị rất được tín nhiệm hiện nay. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, các lô hàng luôn được giao chính xác, nhanh chóng, uy tín, chất lượng được đảm bảo. Các chi nhánh phủ sóng từ Bắc vào Nam. Ngoài ra, đơn vị này còn xây dựng được mạng lưới rộng lớn với hơn 150 quốc gia trên thế giới. 

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về các công ty chuyển phát nhanh quốc tê suy tín, được khách hàng tin tưởng nhất hiện nay. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại đường dây nóng hoặc truy cập website chính thức của Trường Phát Logistics! Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

+15
NĂM KINH NGHIỆM

+32
QUỐC GIA CÓ ĐẠI LÝ

99%
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

+14400
CHUYẾN HÀNG

+300
ĐỐI TÁC

" Top 5 Công Ty Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Uy Tín Nhất "

ĐĂNG KÝ YÊU CẦU GỌI LẠI

#1 Công Ty Dịch Vụ Vận Tải Trường Phát Logistics

Trường Phát Logistics hơn 10 năm kinh nghiệm, đối tác của rất nhiều hãng hàng không, tàu trên thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ hải quan, vận chuyển quốc tế.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Email hỗ trợ : Liên hệ các vấn đề về đặt hàng
sales@quoctetruongphat.com
Anniecao@quoctetruongphat.com

Hotline : 0981 636 575

Thời gian tư vấn:
Từ 08h00 đến 12h00 - 13h00 đến 17h00 các ngày trong tuần (Trừ ngày lễ).

© 2020 Trường Phát Logistics Co. All Rights Reserved.