Trang chủ
Chat Face
Gọi điện
SMS
Chat Zalo

Bảng Giá Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế || Mới Nhất 2023

Bảng Giá Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế || Mới Nhất 2023
Trong thời kì mở cửa, hội nhập mạnh như hiện nay, chuyển phát nhanh quốc tế là dịch vụ thiết yếu đối với các doanh nghiệp trong hoạt động giao thương với đối tác nước ngoài. Trường Phát Logistics - Đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế với cước phí cực kì ưu đãi. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế ngay sau đây! 

Trong thời kì mở cửa, hội nhập mạnh như hiện nay, chuyển phát nhanh quốc tế là dịch vụ thiết yếu đối với các doanh nghiệp trong hoạt động giao thương với đối tác nước ngoài. Trường Phát Logistics - Đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế với cước phí cực kì ưu đãi. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế ngay sau đây! 

1. Vì sao nên sử dụng chuyển phát nhanh quốc tế tại Trường Phát Logistics?

Là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics, Trường Phát đã và đâng là đối tác tin cậy, là người bạn đồng hành lí tưởng của hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước. Vậy vì sao nên sử dụng dịch vụ của Trường Phát Logistics? Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Trường Phát mang lại cho bạn những lợi ích gì?

 Vì sao nên sử dụng chuyển phát nhanh quốc tế tại Trường Phát Logistics

- Xây dựng thành công mạng lưới vận chuyển hàng hoá toàn cầu

Tính đến thời điểm hiện tại, Trường Phát Logistics đã xây dựng được mạng lưới vận chuyển liên kết hơn 200 quốc gia và cùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Thị trường rộng lớn chính là thế mạnh phải kể đến đầu tiên của Trường Phát Logistics. 

Với bất cứ nhu cầu vận tải nào, Trường Phát luôn nỗ lực hết mình, cam đoan hoàn thành đúng tiến độ mà khách hàng giao phó. Trường Phát tự tin cạnh tranh với các đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế về cả chất lượng lẫn giá cả, chi phí. 

- Đảm bảo sự toàn vẹn của hàng hoá

Với khoảng cách địa lý xa xôi giữa các quốc gia, vùng lãnh thổ, ngoài thời gian thì chất lượng lô hàng luôn là sự quan tâm của chủ hàng. Với dịch vụ chuyển phát nhanh của Trường Phát, mọi giải pháp vận tải đều được tối ưu để đảm bảo tình trạng nguyên đai nguyên kiện, giữ nguyên vẹn chất lượng của lô hàng. 

Từ hàng tươi sống đến hàng có giá trị cao, chúng tôi đều cam đoan chất lượng được bảo toàn với mức giá chuyển phát nhanh quốc tế rẻ nhất, hấp dẫn nhất.

- Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế với hình thức vận tải đa dạng

Tuỳ theo yêu cầu cũng như tính chất hàng hoá, Trường Phát sẽ sắp xếp các hình thức vận chuyển hợp lí nhất. Khi đến với Trường Phát, các lô hàng sẽ được đóng gói nhanh chóng. Với thế mạnh kết hợp linh hoạt các hình thức vận tải, từ đường bộ, đường thuỷ nội địa, quốc tế cho đến đường hàng không, tiến độ luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu.

- Cước phí, giá chuyển phát nhanh quốc tế cạnh tranh, rẻ nhất thị trường

Cước phí luôn là khía cạnh tạo nên sự cạnh tranh giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ. Hiểu được điều này, Trường Phát luôn nỗ lực hết mình để tăng cường chất lượng dịch vụ nhưng mức giá vẫn cực kỳ ưu đãi, hấp dẫn. Với từng lô hàng và yêu cầu của quý khách, Trường Phát sẽ tiến hành báo giá dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế công khai, minh bạch. 

2. Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế mới nhất

Quý khách có thể tham khảo bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế được cập nhật mới nhất ngay sau đây:

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế mới nhất

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế mới nhất 2021

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế sẽ có sự thay đổi đối với khối lượng hàng, địa điểm cảnh đến cũng như chủng loại hàng hoá, thời điểm vận chuyển. Để có giá cước chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến Trường Phát Logistics để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất. 

3. Một số lưu ý về bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

Đối với bảng giá chuyển phát nhanh tại Trường Phát Logistics, quý khách hàng lưu ý những vấn đề sau:

  • Đơn giá được niêm yết trên bảng giá là đơn giá gốc, chưa bao gồm các thuế phí như 10% thuế giá trị gia tăng (VAT) và 20% phụ phí nhiên liệu. Ngoài ra có thể có thêm các phụ phí khác như phí di chuyển vào vùng sâu, vùng xa, phí xe quá khổ quá tải,...
  • Đối với dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, trọng lượng của kiện hàng sẽ được tính từ thể tích bằng cách áp dụng công thức sau:
  • Khối lượng = (Chiều dài x chiều rộng x chiều cao) / 5000.
  • Khối lượng tính theo thể tích này sẽ được so sánh với khối lượng thực của kiện hàng. Kết quả lớn hơn sẽ được áp dụng vào việc tính cước phí. 
  • Lô hàng trước khi đưa lên phương tiện chuyên chở sẽ phải trải qua các công đoạn kiểm tra hải quan để đảm bảo tính hợp pháp. 
  • Trường Phát Logistics sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tạo lệnh gửi hàng với hãng hàng không. Quý khách hàng có thể tra cứu vận đơn ngay trên trang web của Trường Phát Logistics. 

Trên đây là bảng báo giá chuyển phát nhanh quốc tế tại Trường Phát Logistics. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại đường dây nóng hoặc truy cập website chính thức của Trường Phát Logistics! Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi!

SĐT: 0981 636 575 / 0908 702 303

Website: Truongphatlogistics.com.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

+15
NĂM KINH NGHIỆM

+32
QUỐC GIA CÓ ĐẠI LÝ

99%
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

+14400
CHUYẾN HÀNG

+300
ĐỐI TÁC

" Bảng Giá Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế || Mới Nhất 2023 "

ĐĂNG KÝ YÊU CẦU GỌI LẠI

#1 Công Ty Dịch Vụ Vận Tải Trường Phát Logistics

Trường Phát Logistics hơn 10 năm kinh nghiệm, đối tác của rất nhiều hãng hàng không, tàu trên thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ hải quan, vận chuyển quốc tế.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Email hỗ trợ : Liên hệ các vấn đề về đặt hàng
sales@quoctetruongphat.com
Anniecao@quoctetruongphat.com

Hotline : 0981 636 575

Thời gian tư vấn:
Từ 08h00 đến 12h00 - 13h00 đến 17h00 các ngày trong tuần (Trừ ngày lễ).

© 2020 Trường Phát Logistics Co. All Rights Reserved.