Trang chủ
Chat Face
Gọi điện
SMS
Chat Zalo

GIỚI THIỆU

VỀ CÔNG TY CHÚNG TÔI

QUỐC TẾ TRƯỜNG PHÁT
Với +15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải quốc tế.

Quốc Tế Trường Phát tự hào là một trong những công ty vận tải hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế, hỗ trợ tối đa nhu cầu các doanh nghiệp xuất nhập khẩu trong và ngoài nước.

Dựa trên sự đa dạng về dịch vụ, Trường Phát đáp ứng được hơn 80% nhu cầu vận chuyển của Khách hàng, đồng thời luôn đưa ra phương án tối ưu cho Khách hàng

Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm từ những dịch vụ đơn giản nhất như đóng gói, vận chuyển nội địa cho đến những dịch vụ phúc tạp như xử lý và vận chuyển hàng nguy hiểm bằng đường hàng không.

Đội ngũ nhân viên Trường Phát khai báo hải quan năng động, có kinh nghiệm xử lý hàng khó như: xe nâng, xe xúc, hóa chất, mỹ phẩm, thực phẩm,... giúp hàng hoá được vận chuyển một cách nhanh chóng nhất.

Trường Phát tự tin đảm bảo tốc độ và chất lượng vận chuyển tốt nhất có thể vì:

- Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

- Có thế mạnh lớn trong việc vận chuyển nhập khẩu bằng đường hàng không từ các nước trên thế giới về Việt Nam: Mỹ, Canada, Anh, CH Czech, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, China, Taiwan,...

- Là đối tác của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế như Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines, Japan Airlines, China Airlines, Eva Air, Korean Airlines, Asiana Airlines, United Airlines, Lufthansa Airlines, Air France, Cargolux...

- Là đơn vị hợp tác lâu năm với các hãng vận tải biển quốc tế chở hàng nguyên container (FCL) hoặc hàng lẻ (LCL) bằng tàu thủy như NYK, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming, OOCL, ONE,...

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

CHÚNG TÔI MANG LẠI SỰ KHÁC BIỆT

• Xử lý được hàng hóa nguy hiểm bằng đường hàng không nhanh chóng.
(Hàng nguy hiểm gồm: sơn, thuốc bảo vệ thực vật, vật phẩm xét nghiệm, dược phẩm, sản phẩm chứa pin, hàng hóa ở dạng chất lỏng,…)

• Cước vận tải biển rẻ nhất thị trường, cùng với hệ thống chuyên nghiệp có khả năng thực hiện các yêu cầu khó nhất của khách hàng.

• Xây dựng dịch vụ giao hàng trong giờ cao điểm (xe tải) cho những tuyến hàng thường xuyên khi vận tải đường bộ.

• Hơn 15 năm kinh nghiệm xử lý từ chứng từ vận tải đến chứng từ hải quan, am hiểu toàn diện giúp doanh nghiệp tránh được rủi ro.

• Có kinh nghiệm thông quan hàng đặc thù như: xe nâng, xe xúc, thực phẩm, mỹ phẩm, hóa chất, hàng dệt may,...

• Là đại lý của nhiều chuyên tuyến, giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường.

item1Sec4Loithe
GIAO HÀNG NHANH TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Bằng đường hàng không hoặc đường biển? Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh chóng, đáng tin cậy và chính xác trên toàn thế giới giao hàng trực tiếp đến tận nơi nhận hàng, nhà máy và kho hàng.

item2Sec4Loithe
DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế thật sự chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh trên toàn thế giới, vận chuyển quốc tế nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất. Tư vấn miễn phí về vận chuyển quốc tế

item3Sec4Loithe
AN TOÀN VÀ TUÂN THỦ ĐÚNG QUY TRÌNH GIAO NHẬN

An toàn hàng hoá của khách hàng là một trong những tiêu chí ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Việc khai báo hải quan, giao hàng đều tuân thủ đúng quy trình giao nhận xuất nhập khẩu. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về an toàn hàng hóa khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

item4Sec4Loithe
NHÂN VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM

Nhân viên chúng tôi luôn thấu hiểu những vấn đề khách hàng cần quan tâm, do vậy nhân viên chúng tôi luôn quan tâm và tư vấn tận tình vấn đề khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình dịch vụ giao nhận xuất nhập khẩu và vận chuyển quốc tế.

TẦM NHÌN

CỦA CHÚNG TÔI

Trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu trong và ngoài nước.

+15
NĂM KINH NGHIỆM

+32
QUỐC GIA CÓ ĐẠI LÝ

99%
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

+14400
CHUYẾN HÀNG

+300
ĐỐI TÁC

#1 Công Ty Dịch Vụ Vận Tải Trường Phát Logistics .

Trường Phát Logistics hơn 10 năm kinh nghiệm, đối tác của rất nhiều hãng hàng không, tàu trên thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ hải quan, vận chuyển quốc tế.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Email hỗ trợ : Liên hệ các vấn đề về đặt hàng
[email protected]
[email protected]

Hotline : 0981 636 575 / 0908 702 303.

Thời gian tư vấn:
Từ 08h00 đến 12h00 - 13h00 đến 17h00 các ngày trong tuần (Trừ ngày lễ).

© 2020 Trường Phát Logistics Co. All Rights Reserved.