Trang chủ
Chat Face
Gọi điện
SMS
Chat Zalo

Giá Cước Gửi Hàng Đi Mỹ Qua Bưu Điện Mới 2022

Giá Cước Gửi Hàng Đi Mỹ Qua Bưu Điện Mới 2022
Gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện đã không còn là vấn đề quá xa lạ bởi nhu cầu trao đổi hay theo dõi ngay bảng giá gửi hàng đi mỹ qua bưu điện mới nhất 2022

Việc gửi hàng đi Mỹ đã không còn là vấn đề quá xa lạ bởi nhu cầu trao đổi, mua bán với nước ngoài hiện đang rất phổ biến. Đối với những người mới thực hiện công việc gửi hàng qua Mỹ bằng bưu điện thì điều họ quan tâm nhất chính là vấn đề giá cước. Cùng Trường Phát Logistic đi tìm hiểu giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện mới 2022 để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

1. Có những hình thức nào gửi hàng đi Mỹ bằng bưu điện?

Thông thường, việc gửi hàng đi Mỹ bằng bưu điện còn tùy thuộc vào hình thức chuyển phát và loại hàng hóa mà khách hàng muốn vận chuyển. Dưới đây là những hình thức vận chuyển hàng hóa qua Mỹ bằng bưu điện mà bạn có thể tham khảo: 

Các hình thức gửi hàng qua Mỹ bằng bưu điện

  • Vận chuyển bưu kiện bay và thủy bộ: Đây là dịch vụ chuyển phát kiện hàng thông qua đường thủy hoặc đường hàng không. Kiện hàng của bạn sẽ được chuyển đến người nhận trong khuôn khổ Liên minh Bưu chính Thế Giới (UPU) thông qua các mạng lưới của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam. Thời gian vận chuyển từ 10 – 14 ngày. 
  • Vận chuyển thông qua dịch vụ EMS: Đây là dịch vụ chuyên nhận gửi hay vận chuyển và phát các loại thư từ, tài liệu, hàng hóa theo chỉ tiêu thời gian được Tổng Công ty Chuyển Phát Nhanh Bưu Điện. Thông thường thì phương thức vận chuyển này mất khoảng 3 – 4 ngày để nhận hàng.
  • Vận chuyển bằng dịch vụ VNQuickPost: Nếu bạn muốn gửi đồ đi Mỹ qua bưu điện thì sử dụng dịch vụ VNQuickPost được xem là hữu hiệu nhất. Người nhận chỉ cần chờ 5 – 6 ngày là đã nhận được hàng. 

2. Tìm hiểu giá cước khi gửi hàng qua Mỹ bằng bưu điện

Giá cước gửi hàng đi mỹ qua bưu điện sẽ được tính theo đơn vị là ki – lo – gam. Chính vì thế, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển này mà kiện hàng của bạn càng nặng thì giá cước càng nhiều. 

STT

Khối lượng

Đơn giá (nghìn đồng/kg

1

0,5kg

340.300

2

1kg

552.500

3

1,5kg

584.700

4

2kg

706.900

5

3kg

951.300

6

3,5kg

1.073.500

7

4kg

1.195.700

8

4,5kg

1.317.900

9

5kg

1.440.100

 

Nhìn chung thì mức giá khi gửi hàng đi mỹ qua bưu điện còn tùy thuộc mà các đơn vị vận chuyển. Chính vì vậy, khách hàng cần phải lựa chọn cho mình một đơn vị chuyển hàng uy tín chất lượng nhằm tiết kiệm tối đa chi phí và thuận lợi trong quá trình gửi hàng. 

3. Ưu – nhược điểm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng bưu điện

Hình thức gửi hàng đi Mỹ bằng bưu điện mang đến rất nhiều ưu điểm, sự thuận tiện nhưng bên cạnh đó, nó cũng tồn tại một số nhược điểm, lưu ý mà bạn cần quan tâm. Cụ thể là: 

 

Tìm hiểu ưu – nhược điểm khi gửi hàng qua Mỹ bằng bưu điện

3.1 Ưu điểm của dịch vụ chuyển bưu kiện đi Mỹ bằng bưu điện

  • Độ uy tín cao: Gửi hàng qua Mỹ bằng bưu điện được đánh giá là hình thức vận chuyển an toàn, bởi độ uy tín, kinh nghiệm cũng như độ phủ sóng của các đơn vị vận chuyển vô cùng tốt nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.
  • Chi phí mang tính cạnh tranh cao: Nhìn chung thì giá cước bưu điện gửi hàng đi Mỹ thường màn tính cạnh tranh, rẻ hơn 1 chút so với những dịch vụ vận chuyển mới mở. Ngoài ra, khi gửi hàng đi quốc tế bằng bưu điện còn giảm đi 1 khoản thuế.
  • Dễ dàng thực hiện: Mạng lưới mở rộng khắp trên toàn quốc, các đơn vị vận chuyển như Trường Phát Logistic sẽ dễ dàng đến cục gần nhất để gửi hàng của bạn đến nơi cần đến. 

3.2 Nhược điểm của dịch vụ chuyển bưu kiện đi Mỹ bằng bưu điện

Rủi ro lạc mất hàng hóa khi gửi hàng qua Mỹ bằng bưu điện

  • Thủ tục, giấy tờ hơi phức tạp: Một trong những nhược điểm lớn nhất của dịch vụ này chính là người gửi cần phải xác minh 1 số giấy tờ liên quan. Điều này khiến cho khá nhiều khách hàng cảm thấy phiền và mất thời gian.
  • Phải di chuyển đến trực tiếp bưu điện để gửi hàng: Một số bưu điện vẫn chưa có dịch vụ lấy hàng tận nhà nên ở 1 số nơi, khách hàng cần phải chạy ra bưu điện để làm thủ tục chuyển hàng ra quốc tế.
  • Rủi ro thất lạc hàng hóa: Đây là khuyết điểm lớn nhất của việc gửi hàng đi Mỹ bằng bưu điện. Tình trạng mất, thất lạc hoặc thiếu mất kiện hàng vận chuyển sẽ xảy ra nếu khách hàng lựa chọn hình thức gửi bưu điện thông thường.

Tuy nhiên, để hàng hóa của mình khi đến Mỹ không bị thất lạc hay mất thì người gửi phải bỏ ra 1 khoản tiền tương đối lớn và chọn những đơn vị vận chuyển cực kỳ uy tín. Điều này khiến nhiều người cảm thấy lo lắng và ái ngại việc gửi hàng ra quốc tế. 

4. Trường Phát Logistic – Đơn vị vận chuyển hàng hóa ra quốc tế uy tín

Quốc tế Trường Phát tự hào là một trong những công ty vận tải hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế, hỗ trợ tối đa nhu cầu của các doanh nghiệp, cá nhân đang muốn vận chuyển hàng hóa của mình ra quốc tế, đặc biệt là qua Mỹ.  

Trường Phát Logistic – Đơn vị vận chuyển hàng hóa ra quốc tế uy tín, chất lượng

Dựa trên sự đa dạng về dịch vụ cung cấp, chúng tôi đáp ứng hơn 80% nhu cầu chuyển hàng cũng như đưa ra những phương thức vận tải phù hợp với từng đối tượng khách hàng. 

Khi đến với Trường Phát Logistic, bạn hoàn toàn có thể yên tâm từ dịch vụ, quá trình đóng gói, vận chuyển đều được kiểm tra kỹ càng, tránh trường hợp làm sót đơn của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm xử lý những kiện hàng khó như: Hóa chất, mỹ phẩm, thực phẩm,… giúp hàng hóa được vận chuyển đến nơi 1 cách nhanh chóng. 

Như vậy tại bài chia sẻ này, Trường Phát Logistic đã cung cấp những thông tin cần thiết liên quan đến giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện mới năm 2022. Hy vọng rằng, thông qua những thông tin này sẽ giúp cho những khách hàng đang có nhu cầu chuyển hàng đi quốc tế sẽ biết thêm 1 địa chỉ vận tải uy tín, chất lượng. 

Mọi thông tin xin liên hệ đến: 

Công Ty Dịch Vụ Vận Tải Trường Phát Logistics 

Địa chỉ: 78/12 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM 

Điện thoại: 0981 636 575 / 0908 702 303 

Email1: [email protected] 

Email2: [email protected]

Website: https://truongphatlogistics.com/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

+15
NĂM KINH NGHIỆM

+32
QUỐC GIA CÓ ĐẠI LÝ

99%
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

+14400
CHUYẾN HÀNG

+300
ĐỐI TÁC

" Giá Cước Gửi Hàng Đi Mỹ Qua Bưu Điện Mới 2022 "

ĐĂNG KÝ YÊU CẦU GỌI LẠI

#1 Công Ty Dịch Vụ Vận Tải Trường Phát Logistics .

Trường Phát Logistics hơn 10 năm kinh nghiệm, đối tác của rất nhiều hãng hàng không, tàu trên thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ hải quan, vận chuyển quốc tế.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Email hỗ trợ : Liên hệ các vấn đề về đặt hàng
[email protected]
[email protected]

Hotline : 0981 636 575 / 0908 702 303.

Thời gian tư vấn:
Từ 08h00 đến 12h00 - 13h00 đến 17h00 các ngày trong tuần (Trừ ngày lễ).

© 2020 Trường Phát Logistics Co. All Rights Reserved.